THỨ SÁU, NGÀY 27 THÁNG 05 NĂM 2022 01:01

Ninh Bình trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 26/1, Tỉnh đoàn Ninh Bình, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh này phối hợp với Tập đoàn kinh tế Xuân Thành tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo và khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Tại đây, các đơn vị đã trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Khánh, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình, giúp họ đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn, đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống trong năm mới.

Cũng trong sáng nay, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Tập đoàn kinh tế Xuân Thành tổ chức Chương trình "Tặng quà Tết cho người nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn".  Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 100 suất quà của Tập đoàn kinh tế Xuân Thành cho đại diện Đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hoa Lư để gửi tặng các gia đình chính sách, người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ toàn tỉnh trong việc huy động sự quan tâm, chia sẻ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm nhằm chung tay, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền chăm lo Tết cho người nghèo để "không một ai bị bỏ lại phía sau", nhà nhà, người người đón xuân tươi vui, đầm ấm. 

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh