THỨ BA, NGÀY 28 THÁNG 03 NĂM 2023 07:24

Nỗ lực tìm kiếm hai vợ chồng ở Quảng Trị mất tích trên sông

Lực lượng chức năng cùng người dân ở Quảng Trị đang tích cực phối hợp tìm kiếm 2 vợ chồng ở huyện Gio Linh bị mất tích khi đang đánh bắt cá trên sông Hiếu.

Báo Vietnamnet đưa tin, hôm nay (9/3), ông Hoàng Thanh Lương - Chủ tịch UBND xã Gio Mai, huyện Gio Linh (Quảng Trị) xác nhận, lực lượng chức năng và người dân đang tích cực tìm kiếm hai vợ chồng nghi bị mất tích trên sông Hiếu.

Tàu thuyền của cảnh sát phối hợp với người dân tìm kiếm đôi vợ chồng nghi mất tích. Ảnh: CTV

Tàu thuyền của cảnh sát phối hợp với người dân tìm kiếm đôi vợ chồng nghi mất tích. Ảnh: CTV

Danh tính vợ chồng này là ông Nguyễn Văn M.(SN 1971) và bà La Thị D. (SN 1976) cùng trú tại thôn Mai Đông, xã Gio Mai.

Theo VOV đưa tin, sáng 8/3, ông Nguyễn Văn M. và vợ là La Thị D (trú tại thôn Mai Đông, xã Gio Mai, huyện Gio Linh) đi thuyền nhỏ đánh cá trên sông Hiếu, đoạn qua xã Gio Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Đến đến 22 giờ 40, người dân địa phương tìm thấy chiếc thuyền nhưng không có người. Nghi 2 người này gặp nạn bị đuối nước, người dân liền báo chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Tối hôm qua, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị đã cử lực lượng cùng phương tiện cứu hộ đến hiện trường để tìm kiếm.

Ông Trần Hữu Thắng, Phó Chủ tịch UBND xã Gio Mai cho biết thêm, địa phương đang huy động thêm lực lượng và phương tiện của ngư dân tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy 2 người mất tích.

“Hai vợ chồng đi bủa lưới trên sông từ 4 giờ sáng hôm qua, đến tầm 9 giờ họ vào chợ Gio Việt bán cá. Bán cá xong, họ ăn tạm rồi tiếp tục đi đánh cá. Đến chiều tối không thấy về nhà, gia đình, bà con đi tìm thì mới phát hiện chiếc thuyền nhỏ của họ. Hiện nay, lực lượng của xã, lực lượng cứu hộ của tỉnh đang  tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy"- ông Thắng cho biết.

MỘC MIÊN (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Cách giới trẻ theo đuổi lối sống lành mạnh

Cách giới trẻ theo đuổi lối sống lành mạnh

Giới trẻ ngày nay năng động và sáng tạo trên mọi khía cạnh của cuộc sống. Họ không ngại ngần thử thách và đón chờ những trải nghiệm mới mẻ của cuộc sống mang đến. Trong đó là...
2 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh