THỨ HAI, NGÀY 23 THÁNG 05 NĂM 2022 01:07

Nữ diễn viên Minh Sương qua đời ở tuổi 25 sau cơn đột quỵ

Nữ diễn viên Minh Sương, nghệ danh Ly Ly qua đời tại TP.HCM ở tuổi 25 sau cơn đột quỵ.

Theo Zing.vn, em gái của Minh Sương cho biết, nữ diễn viên trút hơi thở cuối cùng vào lúc 13h30 ngày 1/5, tại TP.HCM. Diễn viên Minh Sương mất ở tuổi 25 sau cơn đột quỵ.

"Chị Sương ra đi đột ngột khi tuổi còn quá trẻ. Gia đình tôi quá đau buồn trước mất mát này. Gia đình xin cảm ơn sự động viên, thăm hỏi của mọi người trong hai ngày qua", em gái của nữ diễn viên chia sẻ.

Hiện, thi hài của nữ diễn viên được đưa về chùa Vĩnh Nghiêm (TP.HCM) để tổ chức tang lễ. Lễ viếng được tổ chức từ 13h ngày 2/5 đến 6h ngày 4/5. Lễ động quan diễn ra vào lúc 7h ngày 4/5. Sau đó, linh cữu của Minh Sương được di chuyển đến nghĩa trang Bình Hưng Hòa để hỏa táng.

Minh Sương tên đầy đủ là Võ Thị Minh Sương, sinh năm 1997 tại tỉnh Đắk Lắk. Cô tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Cô khởi nghiệp bằng công việc người mẫu ảnh, đóng MV, sit-com, lấy nghệ danh là Ly Ly.

Nữ diễn viên Minh Sương qua đời ở tuổi 25 sau cơn đột quỵ.

Nữ diễn viên Minh Sương qua đời ở tuổi 25 sau cơn đột quỵ.

Cô từng góp mặt trong các bộ phim như Rạng trời ấm áp, Nhà nàng cạnh nhà tôi, Ruby máu... Nữ diễn viên được chú ý nhờ gương mặt sáng.

Ngoài công việc diễn xuất, cô còn làm người mẫu cho nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang.

Theo doisongphapluat.com, Từ một mẫu ảnh tuổi teen, Minh Sương tìm kiếm cơ hội khi thử sức đóng phim sitcom, MV ca nhạc và bắt đầu trở thành một diễn viên trẻ khi góp vai trong phim: Ruby Máu, Rạng Trời Ấm Áp, Nhà Nàng Cạnh Nhà Tôi...

Vài năm trở lại đây, Minh Sương sở hữu trang cá nhân với hơn 160 nghìn người theo dõi và đóng quảng cáo cho một vài nhãn hàng lớn.

Sự ra đi của nữ diễn viên khiến đồng nghiệp, bạn bè thương tiếc. Một người bạn của Minh Sương cho biết cô là lao động chính trong gia đình. Minh Sương mất đi khiến hoàn cảnh gia đình lâm vào khó khăn. Bạn bè của nữ diễn viên đang quyên góp để giúp gia đình cô trong giai đoạn này.

HOÀNG TÙNG ( tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh