THỨ BẨY, NGÀY 20 THÁNG 08 NĂM 2022 12:10

Phí Phương Anh khoe ảnh lúc nhỏ và "màn lột xác" ngoạn mục

Nàng mẫu không ngại chia sẻ ảnh lúc nhỏ để chứng minh rằng đã có "màn lột xác" hết sức ngoạn mục về phong cách lẫn ngoại hình.

Phí Phương Anh được nhiều người biết đến khi trở thành quán quân của chương trình The Face Vietnam 2016. Thời gian gần đây, Phí Phương Anh gây tranh cãi khi lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc với việc ra mắt MV. Tuy nhiên, nhiều người "ném đá" vì cho rằng cô nàng không nên đi hát với chất giọng kém.

Người đẹp họ Phí từng chia sẻ: "Phí Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phí Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn".

Phí Phương Anh khoe ảnh lúc nhỏ chứng tỏ màn ''dậy thì thành công’’ - Ảnh 1.

Mới đây, Phí Phương Anh không ngại để lộ ảnh lúc nhỏ vừa gầy vừa đen nhẻm. So với hiện tại, cô nàng đã hoàn toàn "lộc xác".

Phí Phương Anh khoe ảnh lúc nhỏ chứng tỏ màn ''dậy thì thành công’’ - Ảnh 2.

Phí Phương Anh lúc nhỏ.

Có thể thấy, Phí Phương Anh ngày càng gợi cảm, xinh đẹp và định hình mình theo phong cách nóng bỏng. Nữ người mẫu gốc Hà thành sở hữu hình thể cao gầy, gương mặt góc cạnh.

Phí Phương Anh khoe ảnh lúc nhỏ chứng tỏ màn ''dậy thì thành công’’ - Ảnh 3.

Sau The Face, cô nàng khá mờ nhạt và phải mất 2 năm nỗ lực để xây dựng phong cách cá nhân, cũng như định hướng trở thành fashionista hàng đầu làng mốt Việt.

Phí Phương Anh khoe ảnh lúc nhỏ chứng tỏ màn ''dậy thì thành công’’ - Ảnh 4.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh