Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gặp mặt Đoàn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Dương

21:35 - 03/11/2020
Phó Thủ tướng  Vũ Đức Đam gặp mặt  Đoàn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Dương

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gặp gỡ Đoàn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Dương

(Dân sinh) - Chiều 2/11, tại Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã gặp mặt Đoàn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ, cán bộ Đoàn, cán bộ phụ trách thiếu nhi xuất sắc tỉnh Bình Dương.

Tại buổi gặp mặt, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá cao những thành quả trên các mặt chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương. Kết quả này có sự đóng góp to lớn của thanh thiếu nhi trong tỉnh và mong muốn các Cháu ngoan Bác Hồ ở Bình Dương luôn thương yêu gia đình, bạn bè, thầy cô và mọi người xung quanh; khắc ghi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, “tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, dám ước mơ, dám sáng tạo. 

Phó Thủ tướng khuyến khích các cháu tiếp tục rèn luyện, giúp đỡ, động viên bạn bè cùng trường, lớp và bạn cùng trang lứa tiến bộ, góp phần xây dựng trường lớp vững mạnh, phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội, đất nước.

 

Phó Thủ tướng  Vũ Đức Đam gặp gỡ  Đoàn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Dương - Ảnh 1.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tặng quà các Cháu ngoan Bác Hồ, giáo viên Tổng phụ trách Đội xuất sắc tỉnh Bình Dương

Phó Thủ tướng đề nghị, Tỉnh đoàn Bình Dương cần có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; thường xuyên quan tâm chăm lo đến hoạt động giáo dục, bảo vệ trẻ em, tạo điều kiện cho trẻ phát triển... góp phần quan trọng phát triển đất nước bền vững.

Phó Thủ tướng  Vũ Đức Đam gặp gỡ  Đoàn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Dương - Ảnh 2.

Đoàn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Dương chụp hình lưu niệm cùng Phó Thủ tướng

Báo cáo với Phó Thủ tướng, bà Nguyễn Thị Ngọc Xuân, Bí thư Tỉnh đoàn cho biết, nhờ sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tỉnh uỷ, Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương, cùng sự nỗ lực không ngừng của các em đội viên, thiếu nhi và sự hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ Đoàn, phụ trách Đội các cấp, hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi cả nước nói chung và của tỉnh Bình Dương nói riêng ngày càng phát triển vững mạnh toàn diện. 

Phó Thủ tướng  Vũ Đức Đam gặp gỡ  Đoàn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Dương - Ảnh 3.

Đoàn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Dương tặng món quà ý nghĩa thay lời cảm ơn Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam

"Thời gian tới, Tỉnh đoàn Bình Dương sẽ tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức Đoàn - Đội các cấp, đặc biệt là các hoạt động chăm lo cho con em công nhân; các hoạt động công tác giáo dục, bảo vệ trẻ em; tiếp tục nhân rộng các mô hình, cách làm hay trong chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em, nhất là trong đời sống, trên không gian mạng; chủ động đề xuất các chính sách, chương trình để chăm lo, bảo vệ, giáo dục thiếu nhi", Bí thư Tỉnh đoàn Bình Dương Nguyễn Thị Ngọc Xuân báo cáo với Phó Thủ tướng.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›