THỨ BA, NGÀY 19 THÁNG 10 NĂM 2021 03:33

Phương Khánh làm giám khảo Hoa hậu Trái đất Philippines 2021

Hoa hậu Phương Khánh chính thức trở thành giám khảo Miss Philippines Earth 2021 và sẽ chấm thi online vào ngày 3/8.

Đại diện của Phương Khánh chia sẻ cô sẽ góp mặt trong đêm chung kết diễn ra tại Philippines với vai trò giám khảo. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên Phương Khánh chấm thi online thay vì trực tiếp ngồi "ghế nóng".

Trong video thông báo tin vui làm giám khảo Miss Philippines Earth 2021, Hoa hậu Trái đất 2018 không giấu được sự xúc động: "Tôi chân thành cảm ơn ban tổ chức đã tin cậy và trao cho tôi cơ hội quý giá này để một lần nữa được hòa nhịp cùng Miss Philippines Earth năm nay - một hành trình vô cùng ý nghĩa và nhân văn".

Phương Khánh làm giám khảo Hoa hậu Trái đất Philippines 2021 - Ảnh 1.

Cách đây 3 năm, Phươnng Khánh đến Philippines với vai trò thí sinh đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Earth. Cô cho biết: "Mỗi lần nhớ lại, lòng tôi lại dạt dào cảm xúc. Và bây giờ, vẫn ở Philippines nhưng tôi lại có một tâm trạng vô cùng khác. Thật vinh dự khi được tham gia ban giám khảo Miss Philippines Earth".

Với vai trò giám khảo, người đẹp Bến Tre hy vọng có thể truyền lửa và lan tỏa năng lượng tích cực để giúp các thí sinh có thêm tự tin thể hiện bản thân trong chặng thi cuối cùng.

Phương Khánh làm giám khảo Hoa hậu Trái đất Philippines 2021 - Ảnh 2.

Miss Philippines Earth 2021 quy tụ sự tham gia của 68 thí sinh đến từ các tỉnh, thành trên khắp đất nước đăng ký tranh tài. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào tối 3/8.

Người chiến thắng của cuộc thi sẽ đại diện đất nước tham dự Miss Earth.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh