THỨ NĂM, NGÀY 07 THÁNG 07 NĂM 2022 05:45

Phương Trinh Jolie gay gắt đáp trả khi Lý Bình bị mỉa mai

Phương Trinh Jolie có màn đáp trả cực gắt khi chồng liên tục bị mỉa mai chuyện con riêng của cô.

Kể từ sau khi công khai con gái, Phương Trinh Jolie thường xuyên đăng tải khoảnh khắc thường ngày của cô bé. Có thể thấy, mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Mia là rất hiểu chuyện, sống tình cảm. Đặc biệt, khán giả dành sự ngưỡng mộ với tình cảm mà Lý Bình dành cho con riêng của vợ. Nhìn cách Lý Bình chăm sóc, lo lắng cho Mia như con ruột khiến ai nấy đều nể phục, không phải ai cũng làm được.

Mới đây, trên trang cá nhân Phương Trinh Jolie chia sẻ khoảnh khắc Mia vui đùa bên Lý Bình. Bên cạnh những lời khen, có một tài khoản để lại bình luận "kém duyên": "Nhìn là muốn cướp luôn con của vợ rồi, cưới con mẹ, khuyến mãi thêm đứa con nữa".

AnyConv.com__phuong-trinh-5

Bình luận này đã gây sự phẫn nộ lớn. Ngay lập tức, Phương Trinh Jolie có màn đáp trả cực tinh tế mà đầy thâm thúy. Cô viết: "Tôi thấy tội cho anh và những người phụ nữ liên quan đến cuộc đời anh. Vì cũng là đàn ông mà trong đầu anh toàn ý nghĩ đồi bại có được ý nghĩ đó anh đã hơn Bình chồng tôi rồi đó".

Hành động trên của Phương Trinh Jolie nhận được nhiều lời khen từ phía công chúng. Trái lại, không ít bình luận chỉ trích tài khoản kia. Đây không phải lần đầu Phương Trinh Jolie "xù lông" bảo vệ Lý Bình từ những bình luận ác ý từ anti-fan. Có thể thấy, dù Mia là con gái riêng của Phương Trinh Jolie nhưng Lý Bình vẫn hết lòng yêu thương, quan tâm, chăm sóc tận tình và xem bé như con ruột.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Đưa du lịch trở thành ngành kinh tế chủ lực

Đưa du lịch trở thành ngành kinh tế chủ lực

Yên Bái - nơi cửa ngõ vùng Tây Bắc thiêng liêng của Tổ quốc, là địa phương có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp kết hợp với truyền thống...
1 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh