THỨ TƯ, NGÀY 22 THÁNG 03 NĂM 2023 03:02

PNJ trích lợi nhuận giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn

Tết cổ truyền của người Việt một dịp vô cùng đặc biệt để mọi người tạm gác lại những bộn bề của công việc, quay trở về gần hơn những giá trị của gia đình, tình thân với những người xung quanh, người người sum họp, gặp gỡ, cùng nhìn lại một năm đã qua, trao nhau những món quà ý nghĩa chúc cho một năm mới may mắn, rạng rỡ, hạnh phúc.

Đây là dịp chúng ta tự thưởng cho mình những món quà Tết rạng rỡ nhất làm đẹp cho mình và trang hoàng nhà cửa, cũng không quên trao niềm hạnh phúc ấy đến với người thân yêu, bạn bè và đối tác. Và có hạnh phúc nào trọn vẹn hơn khi được trao cho nhau những món quà trang sức sang trọng, những sản phẩm vàng giá trị, những bức tranh phong thủy tài lộc hay những vật phẩm tượng mạ vàng đẹp mắt mang theo lời chúc về một năm mới rực rỡ, vạn sự hanh thông.

PNJ sẽ thay khách hàng trích doanh thu góp phần mở rộng chuỗi Siêu thị mini Tết 0 đồng

PNJ sẽ thay khách hàng trích doanh thu góp phần mở rộng chuỗi Siêu thị mini Tết 0 đồng

Thấu hiểu được tâm ý này, dịp Tết Quý Mão 2023, PNJ gửi đến quý khách chương trình mang tên "Trao quà Xuân mỹ mãn, đón vạn hỷ bình an" với nhiều quà tặng và ưu đãi mua sắm cực kì hấp dẫn. Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, những sản phẩm của PNJ còn là lựa chọn quà Tết tinh tế, thông minh, mang giá trị gia tăng, trường tồn.

Bên cạnh các ưu đãi dịp năm mới, PNJ còn tiếp tục thực hiện chương trình Siêu thị mini Tết 0 đồng với sự chung tay của quý khách hàng. Cụ thể, PNJ đã trích một phần doanh thu bán hàng trong chương trình "Mỹ quyền chu toàn” cùng khách hàng góp sức chung tay mở rộng chương trình. Khi mua trang sức PNJ là quý khách đã đóng góp đến 500.000 đồng vào hoạt động Siêu thị mini Tết 0 đồng, chăm lo cho người lao động, người dân có hoàn cảnh khó khăn đón một năm mới Quý Mão 2023 thêm ấm no và trọn vẹn.

Món quà biểu tượng Kim Tiền mang ý nghĩa tài lộc cho năm mới

Món quà biểu tượng Kim Tiền mang ý nghĩa tài lộc cho năm mới

Đây chính là hoạt động ý nghĩa, tiếp nối hành trình nhân ái của chuỗi Siêu thị mini 0 đồng 2021 và Siêu thị mini Tết 0 đồng 2022 mà PNJ đã tổ chức và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng trước đây. Thông qua hoạt động thiện nguyện này, PNJ mong muốn là cầu nối để khách hàng có thể chia sẻ những đóng góp từ vật chất lẫn tinh thần đến những người có hoàn cảnh khó khăn, trao truyền và lan tỏa được giá trị nhân ái trong xã hội. Điều này cũng thể hiện rõ nét triết lý phát triển bền vững “Đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội vào trong lợi ích doanh nghiệp” của PNJ suốt gần 35 năm qua.

Theo đó: Mỗi năm, PNJ đều sáng tạo những thiết kế đặc biệt dành tặng phái đẹp dịp Xuân mới. Bộ sưu tập đặc biệt dành cho dịp Tết Quý Mão năm nay của PNJ mang hình tượng chú mèo vàng “quý nhân”. Ngoài ra, mèo còn là linh vật được xem là biểu tượng mang lại cát tường, thịnh vượng, hóa giải khí xấu, tăng vận đào hoa.

PNJ lan tỏa thông điệp Trao quà Xuân mỹ mãn, đón vạn hỷ bình an

PNJ lan tỏa thông điệp "Trao quà Xuân mỹ mãn, đón vạn hỷ bình an"

Bên cạnh đó, PNJ có các thiết kế mang cảm hứng từ Kim Tiền - đồng tiền vàng mang lại đại cát đại lợi. Bộ Vàng Miếng PNJ với thiết kế đặc biệt theo từng năm, kiểu dáng và mẫu mã độc đáo luôn là món quà Tết lý tưởng. Quý khách có đa dạng lựa chọn với các bộ 3 miếng vàng, 6 miếng vàng và 12 miếng vàng (bản giới hạn), Vàng Miếng PNJ chắc chắn là món quà giá trị mang đầy tâm ý để tao tặng đến những người thân và đối tác dịp Tết này.

Tạm biệt năm cũ đã qua đi với nhiều khoảnh khắc vui buồn, chúng ta hãy hoà cùng nhịp xuân rạng rỡ, đón lấy những lộc may và sẵn sàng cho một năm như ý, bình an!

LN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh