Quân A.P thích những bạn nữ có mái tóc dài và hiền

10:45 - 04/05/2021

Ca sĩ Quân A.P tiết lộ dù có chút nhút nhát nhưng anh chàng biết phải làm sao để làm quen với "Bông hoa đẹp nhất".


Quân A.P tiết lộ chiêu thức "tỏ tình" một bạn gái dễ thương - Ảnh 1.

Quân A.P nhận mình là trai tốt. Ảnh: ĐẸP MAGAZINE.

Với ngoại hình điển trai cùng giọng hát trầm ấm, lôi cuốn, nam ca sĩ Quân A.P khiến không ít chị em phải "say như điếu đổ". Mới đây, chủ nhân của hit "Bông hoa đẹp nhất" lên tiếng chia sẻ anh chàng thực ra thuộc tuýp "trai tốt" hay "trai hư" để giải đáp thắc mắc của fan, theo video đăng trên kênh YouTube ĐẸP MAGAZINE ngày 24/4.

"Thực ra Quân thấy mình không phải là 'bad boy', mình giống cái hình mẫu của 'good boy' hơn", Quân A.P nói. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết anh không phải là một chàng trai tốt tuyệt đối mà chỉ là gần với "good" hơn.

Theo chia sẻ của Quân A.P, điểm đầu tiên giúp một cô gái lọt vào mắt xanh của anh chàng là mái tóc. "Quân thích những bạn nữ có mái tóc dài và trông kiểu hiền hiền ấy", anh chàng chia sẻ.

Trong tình yêu, Quân A.P cho hay không quá quan trọng chuyện tuổi tác. Tuy nhiên, nếu buộc phải chọn lựa tuổi của người yêu thì nhiều khả năng anh chàng sẽ chọn người ít tuổi hơn.

Tự nhận là một chàng trai khá rụt rè trong môi trường lạ, tuy nhiên, Quân A.P cho hay anh chàng vẫn có chiến lược tiếp cận khi gặp một bạn gái dễ thương. "Quân sẽ nói chuyện kiểu bình thường trước rồi mình sẽ lồng ghép các câu để khen vào", nam ca sĩ tiết lộ.

Bảo Bảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›