CHỦ NHẬT, NGÀY 28 THÁNG 11 NĂM 2021 01:21

Quảng Bình: Hơn 700 người dân vùng lũ được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí

(Dân sinh) - Ngày 6/12, Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam phối hợp với Hội CTĐ tỉnh Quảng Bình tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng thiên tai trên địa bàn huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình...

Chương trình được phối hợp giữa Trung ương Hội CTĐ Việt Nam với Phòng khám huyện Đông Anh (TP. Hà Nội) và CLB Thầy thuốc trẻ huyện Quảng Ninh. Tại đây, các y, bác sĩ đã khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 700 người dân có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách xã hội bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại 2 xã Xuân Ninh và Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, với tổng trị giá thực hiện chương trình gần 570 triệu đồng.

Nhân dịp này, Phòng khám Đông Anh còn trao tặng 50 chiếc xe đạp cho 50 học sinh của Trường THCS Xuân Ninh và Hiền Ninh với tổng trị giá gần 95 triệu đồng. Ngoài ra, Trung ương Hội CTĐ Việt Nam còn hỗ trợ 30 em học sinh và 20 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn ở 2 địa phương với trị giá 1 triệu đồng/suất.

Chương trình ý nghĩa đã góp phần trợ giúp người dân, giáo viên, học sinh vùng lũ vượt qua những khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh