THỨ BẨY, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2022 08:16

Quang Hà bị chỉ trích khi lên tiếng bênh vực NSND Hồng Vân

Dân mang bày tỏ ý kiến trái chiều khi Quang Hà lên tiếng bênh vực NSND Hồng Vân vụ quảng cáo hàng kém chất lượng.

Sau khi NSND Hồng Vân bài đăng xin lỗi khán giả vì quảng cáo hàng kém chất lượng, ngoài những người ủng hộ nghệ sĩ Hồng Vân như diễn viên Minh Trang, Hứa Minh Đạt, ca sĩ Quang Hà... thì rất nhiều khán giả phẫn nộ về hành động này của chị.

Cụ thể, Quang Hà đã lên tiếng bênh vực "đàn chị": "Đối với người này là tốt, với người khác lại là chưa đủ. Thuốc hay thực phẩm chức năng hay sản phẩm gì đi chăng nữa thì cũng tùy hợp với cơ địa của từng người. Mãi yêu chị Hồng Vân! Cố lên chị yêu!".

Quang Hà bị chỉ trích khi lên tiếng bênh vực NSND Hồng Vân - Ảnh 1.

Ngay lập tức, phát ngôn của Quang Hà đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người không chấp nhận lí lẽ của anh, cho rằng thuốc hay thực phẩm chức năng là hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Và NS Hồng Vân cũng đã đứng ra "cúi đầu xin lỗi khán giả" vì quảng cáo gây hiểm lầm. Và hành động "bênh vực" này của Quang Hà chỉ càng khiến công chúng thêm phẫn nộ.

Quang Hà bị chỉ trích khi lên tiếng bênh vực NSND Hồng Vân - Ảnh 2.

Không ít người "ném đá" Quang Hà: "Cá mè một lứa bênh nhau, biết bao nhiêu con người bị lừa", "Thuốc giả đó hiểu chưa, không có cái cơ địa nào hợp thuốc giả, chỉ có mất tiền thôi", "Bó tay với anh luôn, làm ca sĩ thì nên biết mình cần lên tiếng lúc nào, không biết thi dựa cột mà nghe, sai rành rành ra đó, anh tự lôi mình vào chuyện này, tiếc cho anh".

Hiện tại bài đăng của NS Hồng Vân đã tắt tính năng bình luận để tránh sự công kích từ dân mạng.

Quang Hà bị chỉ trích khi lên tiếng bênh vực NSND Hồng Vân - Ảnh 3.PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Khám phá thành cổ Lam Kinh

Khám phá thành cổ Lam Kinh

Khu di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh nằm trên địa bàn huyện Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hoá). Với diện tích 200 ha, Lam Kinh không chỉ giữ được nguyên vẹn những công trình của triều đại hậu...
4 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh