THỨ BA, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2022 05:03

Quảng Nam phát động phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão 2023

UBND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành công văn đề nghị Hội Chữ thập đỏ tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể và các địa phương phối hợp triển khai phong trào “Tết Nhân ái” - Xuân Quý Mão 2023 trên địa bàn tỉnh.
Quảng Nam phát động phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão 2023.

Quảng Nam phát động phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão 2023.

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Nam giao Hội Chữ thập đỏ xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện phong trào “Tết Nhân ái” - Xuân Quý Mão năm 2023 trên địa bàn tỉnh; kêu gọi các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức các chương trình, hoạt động Tết Nhân ái đảm bảo đúng quy định, thống nhất, đồng bộ, tránh chồng chéo, trùng lắp trong vận động và đối tượng nhận quà.

Các sở, ban, ngành, đoàn thể và UBND các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị liên quan phối hợp tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động… hưởng ứng, ủng hộ phong trào, góp phần chăm lo cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế, người dễ bị tổn thương được vui xuân, đón Tết trong tình yêu thương ấm áp của cộng đồng. 

Được biết, năm 2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam đã vận động được hơn 118 tỷ đồng giúp đỡ 397.232 lượt đối tượng. Trong đó, hơn 110 tỷ đồng từ nguồn vận động của hội, 8 tỷ đồng do hội phối hợp với các ngành khác vận động nhằm hỗ trợ ứng phó thiên tai tại cộng đồng và thực hiện các hoạt động cứu trợ nhân đạo…

TÚ ANH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh