THỨ BA, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2022 05:03

Quảng Nam truy tìm thân nhân cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi trong rừng

Công an huyện Quế Sơn (Quảng Nam) truy tìm thân nhân cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi nhiều ngày trong rừng và đã mất sau đó.
Cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi giữa rừng. (Ảnh: Báo Đại đoàn kết)

Cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi giữa rừng. (Ảnh: Báo Đại đoàn kết)

Theo báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quế Sơn (Quảng Nam) cho biết đã ra quyết định truy tìm lai lịch cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi trong khu rừng ở xã Quế Mỹ (huyện Quế Sơn).

Theo đó, Phó Thủ trưởng cơ quan này quyết định truy tìm tung tích lai lịch cháu bé sơ sinh có đặc điểm nhận dạng: Giới tính nữ, cao 55cm, cân nặng 3,2 kg, độ tuổi khoảng 3-5 ngày; giao cơ quan Cảnh sát điều tra chủ trì thực hiện công tác, biện pháp truy tìm.

Đồng thời, đề nghị Công an tỉnh Quảng Nam và công an các đơn vị phối hợp truy tìm, khi phát hiện thân nhân của trẻ sơ sinh có đặc điểm nêu trên thông báo cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quế Sơn.

Trước đó, theo báo Đại đoàn kết, khoảng 9h ngày 6/11, một cặp vợ chồng đi làm rừng ở khu vực thôn 7, xã Quế Mỹ đã phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi giữa rừng trong một thùng carton, trên người không một mảnh vải che thân.

Cháu bé sau đó được đưa đến Trạm Y tế xã Quế Mỹ và được chuyển đến Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn cấp cứu.

Tại đây, các bác sĩ xác định cháu bé có dấu hiệu suy hô hấp nên đã quyết định đưa đến Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, sau hai ngày điều trị, cháu bé đã không qua khỏi.

BM (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh