THỨ BA, NGÀY 26 THÁNG 10 NĂM 2021 12:40

Ronaldo cách ly tại Italia, sau 3 lần không được cấp phép bay

Ronaldo cuối cùng cũng lên được chuyên cơ riêng trở lại Italia thực hiện lệnh cách ly 14 ngày, sau 3 lần không được cấp phép bay tại Madrid.

Kế hoạch trở lại Italia của Cristiano Ronaldo bị chậm hơn 1 ngày so với dự kiến, bởi gặp trục trặc về hành trình di chuyển, tờ vietnamnet.vn đưa tin.

Do chuyên cơ riêng của siêu sao người Bồ đậu ở Madrid và liên tục (3 lần) bị từ chối cấp phép bay do lệnh hạn chế di chuyển tại Tây Ban Nha để phòng chống dịch Covid-19.

Tuy nhiên, sau khi thực hiện các thủ tục, yêu cầu cần thiết, máy bay phản lực Galaxy dòng G200 của Ronaldo đã được bật đèn xanh để bay tới TP Funchal, Bồ Đào Nha đón chủ nhân cùng bạn gái và các con.

Trong gần 2 tháng qua, Ronaldo thực hiện cách ly tại quê nhà Madeira, khi đất nước Italia tiến hành lệnh phong tỏa toàn quốc vì dịch Covid-19.

Trong thời gian này, chân sút 35 tuổi cho thấy vẫn luyện tập rất tích cực, cùng kêu gọi mọi người vận động bảo vệ, tăng cường sức khỏe giữa mùa dịch thông qua tương tác trên mạng xã hội.

Báo netnews.vn thông tin, theo kế hoạch, Juventus trở lại tập luyện vào ngày 18/5 tới đây. Nhưng trước khi có thể gia nhập cùng các đồng đội, Ronaldo phải thực hiện lệnh cách ly 14 ngày ngay khi đặt chân xuống miền Bắc Italia.

Do Juventus có 3 cầu thủ mắc Covid-19, gồm Matuidi, Rugani và Dybala nên tất cả các cầu thủ trong đội sẽ được kiểm tra kỹ càng trước khi bắt đầu tập luyện.

TH (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh