THỨ SÁU, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2022 03:46

"Săn" đất nền ven biển Khu kinh tế Nhơn Hội

(Dân sinh) - Đón đầu sự phục hồi của ngành du lịch, rất nhiều người hiện đang “săn” mua đất nền ven biển tại những nơi giàu tiềm năng. Đơn cử như tại Khu kinh tế Nhơn Hội (Quy Nhơn).

Ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát và mở cửa trở lại, ngành du lịch đã có nhiều tín hiệu khởi sắc. Theo số liệu thống kê, lượt khách và doanh thu trong 2 tháng đầu năm 2022 đều tăng so với cùng kỳ năm ngoái.

Đất nền ven biển tại những thị trường giàu tiềm năng du lịch như Quy Nhơn được ưa chuộng (Ảnh: Danh Khôi).

Đất nền ven biển tại những thị trường giàu tiềm năng du lịch như Quy Nhơn được ưa chuộng (Ảnh: Danh Khôi).

Đón đầu đà phục hồi của du lịch, nhiều nhà đầu tư đã “sốt sắng” đi săn đất nền tại những thị trường tiềm năng.

Điển hình như trường hợp anh Tân (ngụ ở Gò Vấp). Là một nhà đầu tư quan tâm đến phân khúc đất nền và du lịch nghỉ dưỡng, từ đầu năm đến nay, anh đã liên hệ với nhiều môi giới, người quen ở các địa phương để tìm mua đất hướng núi hoặc hướng biển, những nơi thoáng đãng, có không gian sống gần gũi thiên nhiên. Khi kinh tế trở lại quỹ đạo sau dịch, anh dự kiến sẽ xây nhà để gia đình nghỉ dưỡng cuối tuần, nếu không thì kinh doanh dịch vụ, coi như là “căn nhà thứ hai”.

Tương tự, chị Minh (ngụ TP Thủ Đức), hiện đang đi “lùng” đất nền ở những vùng ven biển, với kỳ vọng sự dồn nén du lịch sẽ “bung” mạnh trở lại vào thời gian tới. Nhưng không chỉ tìm kiếm ở những thị trường “cấp 1” (như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc,…), chị còn tham khảo nhiều hơn ở những thị trường “cấp 2” (như Quy Nhơn) vì mặt bằng giá còn ở mức phù hợp, chúng sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận cao hơn.

Những người như anh Tân hay chị Minh tin rằng, họ đang đứng trước cơ hội thực hiện mong ước nhiều năm qua, đó là sở hữu hoặc kinh doanh “ngôi nhà thứ hai”, với kỳ vọng sản phẩm nhắm nhọn sẽ mang lại khả năng sinh lời bền vững.

Hiện nay, nhiều người có xu hướng tìm kiếm nơi ở, nơi nghỉ dưỡng gần gũi thiên nhiên nhiều hơn (Phối cảnh một góc không gian sống trong lòng Khu đô thị Nhơn Hội New City).

Hiện nay, nhiều người có xu hướng tìm kiếm nơi ở, nơi nghỉ dưỡng gần gũi thiên nhiên nhiều hơn (Phối cảnh một góc không gian sống trong lòng Khu đô thị Nhơn Hội New City).

Thực tế, dịch bệnh đã khiến tâm lý nhiều người thay đổi đáng kể, có xu hướng tìm kiếm nơi ở, nơi nghỉ dưỡng gần gũi thiên nhiên nhiều hơn. Trên mạng xã hội, những nhóm tương tự như “bỏ phố về quê” mọc ra như nấm, với công thức chung là tìm mua mảnh đất, thiết kế lại theo nhu cầu của mình, thỏa mãn giấc mơ an cư riêng hoặc kinh doanh.

Những điểm đến được quan tâm phổ biến và phù hợp là những địa phương có tiềm năng lớn về du lịch và hoạt động kinh tế sôi động bởi điều này đồng nghĩa với tiềm năng tăng trưởng cao hơn và mang đến lựa chọn đa dạng hơn cho chủ sở hữu.

Trong đó, các dự án đất nền đô thị ven biển được quy hoạch bài bản tại Khu Kinh tế Nhơn Hội (TP.Quy Nhơn) đang được nhiều nhà đầu tư săn tìm. Nổi bật có thể kể đến Khu đô thị Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển. Dự án này được đánh giá là “Đô thị vàng” trên bán đảo Phương Mai, nơi đang được Quy Nhơn dồn nguồn lực để mở rộng cả kinh tế và du lịch.

Đất nền ven biển dự án Nhơn Hội New City tại Khu kinh tế Nhơn Hội được nhà đầu tư săn tìm.

Đất nền ven biển dự án Nhơn Hội New City tại Khu kinh tế Nhơn Hội được nhà đầu tư săn tìm.

Nằm ở tâm điểm Khu kinh tế Nhơn Hội, với một mặt giáp biển và mặt còn lại là quốc lộ 19B, Nhơn Hội New City có quy mô 116ha, bao gồm 3 phân khu với nhiều tiện ích độc đáo, được ví như phiên bản thu nhỏ của các tiểu Đông Á.

Theo đó, phân khu 2 dự án được phát triển theo phong cách Singapore, chú trọng yếu tố giáo dục với các tiện ích trường học tiêu chuẩn quốc tế. Phân khu 4 được phát triển theo phong cách Nhật Bản, chú trọng tiện ích hướng đến chăm sóc sức khỏe. Còn phân khu 9 theo phong cách Hàn Quốc, với công viên ánh sáng được lấy cảm hứng từ công viên Everland nổi tiếng…

Bên cạnh đó, các sản phẩm tại Nhơn Hội New City sở hữu pháp lý hoàn thiện, sổ đỏ lâu dài – điều mà không phải dự án nào cũng có được. Thời gian qua, Tập đoàn Danh Khôi đã bàn giao sổ cho khách hàng của dự án.

Trong giai đoạn hiện nay, đơn vị phát triển dự án đang giới thiệu sản phẩm đất nền ở phân khu 2, 4, 9, với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như: chương trình “Deal nóng liền tay, nhận ngay bất ngờ”, khách hàng giao dịch thành công sẽ được tặng 100 triệu đồng khi mua nền nhà phố liên kế; tặng 150 triệu đồng khi mua nền nhà phố liên kế thương mại. Hay chương trình “Xây nhà ngay nhận ngay ưu đãi”, đơn vị phát triển dự án dành tặng khách hàng đến 100 triệu đồng nếu xây nhà ngay.

Khách hàng có hộ khẩu thường trú tại Bình Định, TP.HCM, Hà Nội, các tỉnh Tây Nguyên,... còn được chiết khấu thêm 1% từ chương trình “Ưu đãi thật đã giao dịch thả ga”.

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất tối đa 18 tháng, chiết khấu lên đến 6,5% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, độc giả liên hệ hotline 0931 636 838 hoặc truy cập website nhonhoinewcity.com.vn.

MAI HƯƠNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh