Sao Việt chia sẻ cảm xúc nhân dịp ''Ngày của Mẹ''

17:01 - 09/05/2021

Nhân "Ngày của mẹ" (9/5), hàng loạt nghệ sĩ Vbiz đã bày tỏ tình cảm đến bậc sinh thành.

Ngày của Mẹ (Mother's Day) là một ngày lễ kỷ niệm để tôn vinh người mẹ của gia đình, cũng như tình mẹ, sự gắn kết của mẹ và ảnh hưởng của các bà mẹ trong xã hội. Nó được tổ chức vào những ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới, phổ biến nhất là vào tháng ba hoặc tháng năm.

Ngày của mẹ năm nay rơi vào ngày 9/5. Mới đây, nhiều sao Việt đã chia sẻ xúc động dành cho mẹ của mình.

Hoa hậu Hương Giang đăng ảnh bên hai con và chia sẻ: "Những người mẹ không hoàn hảo. Sáng sớm nàng đã làm mắt tôi ướt nhoè... Nàng chạy qua phòng thỏ thẻ "Cảm ơn mẹ đã sinh ra con. Happy Mother's Day!" Thấy tôi khóc, nàng ôm chặt tôi và bảo "Con yêu mẹ" - còn hạnh phúc nào lớn hơn thế nữa!

Những người mẹ luôn được mô tả bằng các tính từ dịu dàng, nhẹ nhàng, kiên nhẫn, thấu hiểu. Nhưng thực tế, có bao nhiêu người có người mẹ hoàn hảo như thế? Ai chẳng có những lúc bị mẹ mắng vô cớ, thấy mẹ quát mắng ầm ỹ cả nhà? Ai chẳng có tuổi ẩm ương giận cha mẹ không hiểu mình? Ai chẳng có những lúc thấy cha mẹ mình thật hay cằn nhằn, khó chịu? Tôi cũng thế thôi. Cũng có lần hai mẹ con giận nhau cả mấy tháng trời, thấy hai mẹ con mình thật "khắc khẩu". Biết mẹ thương mình đó, nhưng chẳng thể nói chuyện được. Rồi đến giờ làm mẹ, tôi thấy hơi sợ khi nghĩ đến một ngày con mình cũng không nói chuyện được với mình như thế.

Sao Việt chia sẻ cảm xúc nhân dịp ''Ngày của Mẹ'' - Ảnh 1.

Đúng là "cái nợ đồng lần"! Và cũng sẽ chẳng có người mẹ nào hoàn hảo. Nhưng tin tôi đi, tình yêu của mẹ với con là thứ tình yêu duy nhất trên đời này vô điều kiện, bản năng và mạnh mẽ nhất!

Những người mẹ ơi, hãy tận hưởng từng giây phút khi con còn nhỏ, khi nhìn vào mắt con thấy ba mẹ là cả bầu trời. Rồi sẽ đến ngày thế giới rộng lớn ngoài kia hấp dẫn hơn, thú vị hơn, chúng ta sẽ chỉ là người đứng sau con trẻ".

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đăng ảnh bên mẹ và viết: "Chủ tịch của cả nhà có 365 ngày đều là ngày của mẹ, nhưng hình như ngày hôm nay đặc biệt hơn vì cả thế giới cùng ca tụng những người mẹ của họ, vì vậy chắc chắn sẽ như một bản giao hưởng tuyệt hay vang lên từ trái tim của những người con yêu mẹ.

Sao Việt chia sẻ cảm xúc nhân dịp ''Ngày của Mẹ'' - Ảnh 2.

Con lớn lên từ những bài ầu ơ của mẹ, cùng tiếng đàn bầu mẹ đánh réo rắt đêm khuya, thỉnh thoảng lén đọc trộm những dòng nhật kí của mẹ, rồi từ đó tưởng tượng tình yêu đẹp như câu chuyện cổ tích bước vào đời. Mẹ vẫn luôn bên con và cần mẫn che chở cho con dù bây giờ con đã rất trưởng thành. Con và con gái con rồi cũng sẽ học tính luôn hi sinh vì người khác của mẹ, học tính vun vén cho gia đình nhỏ và sống thanh thản, bình dị như đời sống vốn là vậy. Yêu Mẹ của con nhất trên đời. Happy Mother’s day".

Siêu mẫu Thanh Hằng khoe ảnh bên mẹ với lời nhắn "Hôm nay "người hùng" của tui tươi tắn quá. Mãi vui khoẻ như lúc này mẹ nhé!".

Sao Việt chia sẻ cảm xúc nhân dịp ''Ngày của Mẹ'' - Ảnh 3.

NTK Lý Quí Khánh bày tỏ cảm xúc: "Ngày của mẹ cũng là ngày mình cảm thấy bất hiếu nhất khi có quá nhiều điều chưa làm được cho mẹ... Covid khiến 2 mẹ con 2 năm chưa gặp nhau, nhưng mỗi ngày vẫn nói chuyện với mẹ đều đặn. Chúc mẹ luôn bình an trong tâm và sức khoẻ dồi dào... Cho phép khóc 1 tí trong hạnh phúc rằng mình có 1 người mẹ tuyệt vời! I Love You Mom! Sớm gặp lại sau covid mẹ nhé. Chúc bà nội, các cô, chị 2, những người bạn... những người mẹ vĩ đại mãi viên mãn. Cảm ơn tất cả".

Sao Việt chia sẻ cảm xúc nhân dịp ''Ngày của Mẹ'' - Ảnh 4.

MC Hồng Phúc đăng ảnh gia đình kèm theo lời chúc đến mẹ và vợ nhân ngày của mẹ.

Sao Việt chia sẻ cảm xúc nhân dịp ''Ngày của Mẹ'' - Ảnh 5.

"Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ gửi lời chúc đến mẹ: "Mừng ngày của Mẹ. Chúc các Mẹ lúc nào mạnh khoẻ nhiều niềm vui và hạnh phúc bên con cháu. Mong ước gia đình lúc nào cũng đầy đủ có thời gian du lịch bên nhau thế này".

Sao Việt chia sẻ cảm xúc nhân dịp ''Ngày của Mẹ'' - Ảnh 6.Sao Việt chia sẻ cảm xúc nhân dịp ''Ngày của Mẹ'' - Ảnh 7.

Ca sĩ Quang Dũng chúc mừng ngày của mẹ.

Cloudy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›