THỨ SÁU, NGÀY 03 THÁNG 12 NĂM 2021 08:00

Sao Việt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Hồ Ngọc Hà, Tự Long, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Mỹ Lệ, BTV Quang Minh... đã gửi lời chúc tốt đẹp đến đội ngũ nhà báo, phóng viên.

Báo chí là phương tiện giúp đưa tên tuổi của các sao Việt đến gần hơn với công chúng. Bởi vậy, nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, nhiều sao Việt đã đồng loạt bày tỏ sự tri ân, cảm ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp đến đội ngũ nhà báo, phóng viên đang hoạt động trong lĩnh vực báo chí.

Sao Việt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà gửi lời chúc sức khỏe tới các anh chị báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Sao Việt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 - Ảnh 2.

Ca sĩ Mỹ Lệ viết trên trang cá nhân: "Mừng ngày báo chí Việt Nam 21/6. Xin chúc tất cả các anh chị, các bạn nhà báo sức khỏe, hạnh phúc, vui tươi và thành công hơn nữa trong sự nghiệp làm báo. Luôn xứng đáng là những người bạn tin cậy và thân thiết của bạn đọc chúng tôi".

Sao Việt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 - Ảnh 3.

Diễn viên Tự Long chia sẻ: "Ngày báo chí cách mạng Việt Nam xin chúc mừng các nhà báo mạnh khỏe, hạnh phúc, yêu nghề và vững vàng tự tin với sự nghiệp của mình".

Sao Việt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 - Ảnh 4.

Hòa hậu Đền Hùng Giáng My nhắn nhủ đến đội ngũ báo chí, phóng viên: "Tài sản lớn nhất trong nhà là phòng thư viện sách. Những lúc rảnh rỗi hai mẹ con rủ nhau lên phơi sách. Nắng nhảy múa trên từng trang chữ như những nốt nhạc vui của cuộc sống. Và xin trân trọng chúc mừng ngày Báo chí Việt Nam, chúc tất cả các bạn nhà báo sức khoẻ và nhiệt huyết mạnh mẽ để luôn là tuyến đầu của thông tin chính xác và tin cậy của dân".

Sao Việt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 - Ảnh 5.

BTV Quang Minh gửi lời chúc trong ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6): "Mến chúc những điều tốt đẹp nhất đến với các cô, chú, anh, chị và các bạn đồng nghiệp báo chí, phát thanh, truyền hình nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/2021".

Sao Việt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 - Ảnh 6.

“Hoàng tử cover’’ Dương Edward cảm ơn sự đồng hành của anh chị báo chí trong thời gian qua.Sao Việt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 - Ảnh 7.

Ricky Star chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Sao Việt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 - Ảnh 8.

MC Tiến Vũ bày tỏ: "Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Tiến Vũ xin gửi tới các anh/chị em nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Chúc các anh/chị và các bạn sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng".

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh