THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 07 NĂM 2022 12:24

Sao Việt đi tiêm vaccine phòng Covid-19

NSƯT Trịnh Kim Chi, hoa hậu Ngân Anh, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp… đã hoàn thành mũi tiêm vaccine đầu tiên.

NSƯT Trịnh Kim Chi và ông xã cùng nhau đi tiêm mũi vaccine đầu tiên vào ngày 24/6. Vợ chồng cô được nhân viên y tế khám lâm sàng, đo huyết áp, tư vấn sức khoẻ kỹ lưỡng trước khi tiêm. Sau khi tiêm vaccine và chờ đợi 30 phút, cả hai được phép về. Vào buổi tối ngày vừa tiêm, nữ nghệ sĩ thấy ớn lạnh, sốt nhẹ, người đau nhức.

Đến hôm sau, cơ thể vẫn nhức mỏi giống triệu chứng bị cảm cúm, đau đầu nhẹ. Song cô nhanh chóng khoẻ mạnh trở lại như bình thường.

Sao Việt đi tiêm vaccine phòng Covid-19 - Ảnh 1.

Do tính chất công việc làm việc tại cảng hàng không, á hậu Việt Nam 1992 Vi Thị Đông được chích vaccine từ sớm. Tình hình sức khỏe của cô hiện tại rất tốt.

Sao Việt đi tiêm vaccine phòng Covid-19 - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngân Anh tiêm mũi vaccine đầu tiên vào chiều 25/6. Cô đã uống thuốc paracetamol sau tiêm theo lời dặn của bác sĩ, do đó không có dấu hiệu sốt hay đau nhức mỏi cơ. Tuy nhiên, người đẹp khá buồn ngủ vào chiều tối cùng ngày.

Sao Việt đi tiêm vaccine phòng Covid-19 - Ảnh 3.

Anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ (phải), Quốc Nghiệp (trái) đã được tiêm mũi đầu tiên hôm 23/6. Quốc Cơ chia sẻ: 'Mong là tất cả chúng ta sẽ sớm được chích vaccine để không lây nhiễm trong cộng đồng và cầu mong đại dịch qua nhanh'.

Ngọc Mai - bà xã Quốc Nghiệp - chia sẻ về tình trạng của chồng: 'Anh ấy không có dấu hiệu sốt, hơi nhức tay xíu thôi chứ hoàn toàn tươi tắn'.

Sao Việt đi tiêm vaccine phòng Covid-19 - Ảnh 4.

MC Phước Lập sau khi tiêm vaccine cơ thể hoàn toàn bình thường, chỉ hơi nặng đầu trong những ngày đầu tiên. Anh cho biết uống thêm nước lá tía tô thêm muối, uống C và cả paracetamol theo lời dặn của bác sĩ.

Sao Việt đi tiêm vaccine phòng Covid-19 - Ảnh 5.

MC Thảo Nhi cũng sớm ổn định sức khoẻ, trở lại công việc ngay sau tiêm vaccine và không có biểu hiện mệt mỏi, đau nhức.

Sao Việt đi tiêm vaccine phòng Covid-19 - Ảnh 6.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Vinhomes Grand Park – Điểm hẹn cuối tuần cho cả gia đình

Vinhomes Grand Park – Điểm hẹn cuối tuần cho cả gia đình

Nằm tại vị trí trung tâm TP.Thủ Đức, Đại đô thị Vinhomes Grand Park không chỉ là nơi an cư lý tưởng của cộng đồng cư dân Vinhomes mà đã trở thành một “điểm hẹn cuối tuần” lý...
5 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh