Sao Việt đọ sắc tại Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục im lặng”

05:57 - 29/12/2019
Sao Việt đọ sắc tại Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục im lặng”

Thảm đỏ đêm khai mạc đã thực sự bùng nổ với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam: Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Tóc Tiên, Châu Bùi,...

(Dân sinh) - Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục im lặng” chính thức diễn ra vào sáng ngày 27/12 tại Trung tâm hội Chợ và Triển lãm TP.HCM. Sự kiện thu hút hơn 500 khách mời là những người nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực.

Tại Triển lãm, khách mời tham dự đã có dịp chiêm ngưỡng mười bộ sưu tập tiêu biểu của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, được sắp đặt và trình diễn thông qua mười sáng tạo nghệ thuật của mười nghệ sĩ trong nước và quốc tế, đặt trong mười không gian đậm tính nguyên bản, qua đó tái hiện hành trình hai mươi năm của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí với thời trang.

Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại "Cục im lặng" không chỉ quy tụ ekip trong giới nghệ thuật mà còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao lớn của làng giải trí Việt Nam.

Sơn Tùng M-TP đến tham dự sự kiện của Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

Những gương mặt hàng đầu được yêu thích nhất hiện nay của làng giải trí Việt như: Siêu mẫu Thanh Hằng, Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Hoa hậu H'hen Niê, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng Thùy, Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, MUA Hung Vanngo, Fashionista Châu Bùi, Blogger Khánh Linh…

Xuất hiện vào lúc gần cuối buổi Triển lãm cặp đôi "vợ chồng quốc dân" Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Sơn Tùng M-TP đến tham dự sự kiện của Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Ngay khi xuất hiện, nam ca sĩ ngay lập tức trở thành tâm điểm của giới truyền thông tại Buổi triển lãm với vẻ ngoài lịch lãm và nam tính.

Sao Việt đọ sắc tại Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục im lặng” - Ảnh 3.

Không biết vô tình hay cố ý mà hôm nay, Đông Nhi đi cùng với ông xã Ông Cao Thắng nhưng lại diện đồ đôi với Ninh Dương Lan Ngọc.


Thảm đỏ đêm khai mạc đã thực sự bùng nổ với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam: Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Tóc Tiên, Châu Bùi,...

Sao Việt đọ sắc tại Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục im lặng” - Ảnh 4.

Nổi danh với nhiều phong cách đa dạng và luôn "đón đầu xu hướng", đó là lí do các thiết kế của Nguyễn Công Trí luôn được những ngôi sao đình đám Việt Nam tìm đến. 

Sao Việt đọ sắc tại Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục im lặng” - Ảnh 5.

Bởi thế không hẹn mà gặp, tại thảm đỏ của Triển lãm "Cục Im Lặng", Ninh Dương Lan Ngọc cũng vô tình diện thiết kế trong cùng bộ sưu tập "Đi nhặt hạt sương nghiêng" "đụng hàng" nữ ca sĩ Đông Nhi.

Sao Việt đọ sắc tại Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục im lặng” - Ảnh 6.

Cặp đôi Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà luôn xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện của Nhà Thiếtkế Nguyễn Công Trí. Cả hai đều là những người em thân thiết với Nhà thiết kế Nguyễn Công Tríngay từ những ngày đầu mới bước chân vào nghề người mẫu.

Sao Việt đọ sắc tại Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục im lặng” - Ảnh 7.

Sao Việt đọ sắc tại Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục im lặng” - Ảnh 8.

Sao Việt đọ sắc tại Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục im lặng” - Ảnh 9.

Ca sĩ Tóc Tiên

Sao Việt đọ sắc tại Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục im lặng” - Ảnh 10.

Hoa hậu H'hen Niê nổi bật và thần thái trong trang phục của Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

Sao Việt đọ sắc tại Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục im lặng” - Ảnh 11.

Á hậu Hoàng Thùy quyến rũ và thần thái, kết hợp cùng chiếc vương miệng được thiết kế "lạ mắt" gây ấn tượng cho khán giả Á hậu Hoàng Thùy quyến rũ và thần thái, kết hợp cùng chiếc vương miệng được thiết kế "lạ mắt" gây ấn tượng cho khán giả

Sao Việt đọ sắc tại Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục im lặng” - Ảnh 12.

Ca sĩ Đức Phúc và Hòa Minzy

 

PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›