Sao Việt ''phát cuồng'' với ca khúc ''Trốn tìm'' của Đen Vâu

13:43 - 16/05/2021

MV mới của Đen Vâu không những khiến fan thích mê mà rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng ''phát cuồng'' không kém.

Sản phẩm âm nhạc Trốn tìm của Đen Vâu đã chính thức giành Top 1 Trending của YouTube Việt Nam sau 26 tiếng phát hành. MV Trốn tìm cũng giúp Đen Vâu thiết lập kỷ lục nghệ sĩ Vpop có số lượng MV đạt Top 1 Trending YouTube từ trước đến nay.

Sao Việt ''phát cuồng'' với ca khúc ''Trốn tìm'' của Đen Vâu - Ảnh 1.

Hình ảnh MV Trốn Tìm đơn giản, gần gũi, phủ gam màu trầm ấm, cùng bối cảnh thiên nhiên có phần hoang dã, bụi bặm đúng phong cách của Đen Vâu. Không chỉ có fan thích mê ca khúc này mà rất nhiều sao Việt cũng bày tỏ sự phấn khích khi nghe sản phẩm mới của Đen.

Sao Việt ''phát cuồng'' với ca khúc ''Trốn tìm'' của Đen Vâu - Ảnh 2.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ sự yêu thích của mình dành cho sản phẩm mới của nam rapper.Sao Việt ''phát cuồng'' với ca khúc ''Trốn tìm'' của Đen Vâu - Ảnh 3.

Nữ diễn viên "lầy lội" tăng động Diệu Nhi cũng mềm lòng trước "Trốn tìm’’ của Đen Vâu.
Sao Việt ''phát cuồng'' với ca khúc ''Trốn tìm'' của Đen Vâu - Ảnh 4.

Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên bị thu hút bởi sản phẩm âm nhạc mới của rapper Đen Vâu.Sao Việt ''phát cuồng'' với ca khúc ''Trốn tìm'' của Đen Vâu - Ảnh 5.

Team Hip-hop nổi tiếng của Việt Nam là Tổ Quả (Crow On Hyenas) cũng dành sự ủng hộ nhiệt tình cho MV "Trốn Tìm".Sao Việt ''phát cuồng'' với ca khúc ''Trốn tìm'' của Đen Vâu - Ảnh 6.

Diễn viên hài Trung Ruồi bình luận về phần lời cực đỉnh của "Trốn Tìm".

Từ những chia sẻ này có thể thấy các nghệ sĩ Việt rất yêu thích Trốn Tìm của Đen Vâu không chỉ bởi hình ảnh và ca từ của bài hát rất "đời’’. Nhiều khán giả đã dành lời khen cho màn kết hợp lần đầu tiên của Đen Vâu và MTV, bất ngờ vì phần hoà giọng đầy cảm xúc của nam rapper và nhóm nhạc huyền thoại.Cloudy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›