CHỦ NHẬT, NGÀY 14 THÁNG 08 NĂM 2022 09:58

Sẽ có 250 thương hiệu tham gia triển lãm Metalex Vietnam 2022

Từ ngày 06-08/10 tại trung tâm triển lãm SECC (Q7, TP.HCM), Metalex Vietnam 2022 sẽ tổ chức Triển lãm quốc tế về Máy công cụ & Giải pháp gia công kim loại nhằm nâng cao năng lực sản xuất sẽ mang đến những công nghệ và cơ hội kinh doanh cho cộng đồng công nghiệp, giúp cải thiện và nâng cấp cơ sở hạ tầng, hướng Việt Nam trở thành một trong những trung tâm sản xuất quan trọng của ASEAN.

Với chủ đề “Định hình nền sản xuất tương lai”, sự kiện hứa hẹn là cầu nối toàn diện cho tất cả nhà cung cấp công nghệ toàn cầu và cộng đồng sản xuất trong nước, trao đổi những ý tưởng đột phá, bí quyết kinh doanh cùng các giải pháp kiến tạo. Triển lãm lần này ước đoán quy tụ 250 thương hiệu, đến từ 20 quốc gia, cùng 7 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan.

Bên cạnh đó, Hiệp hội chuyên ngành tổ chức các hội thảo chuyên môn, Cuộc thi tay nghề thợ Hàn, trình diễn công nghệ, phối hợp cùng các hoạt động kết nối doanh nghiệp. Qua đó, có thể giúp khách tham dự có thêm những góc nhìn toàn diện định hướng sản xuất nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, tiến sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Triển làm là cơ hội để kết nối với các nhà cung cấp trong nước, giúp họ có thể quản lý tốt hơn nhu cầu nhập khẩu các linh kiện công nghiệp.

Triển làm là cơ hội để kết nối với các nhà cung cấp trong nước, giúp họ có thể quản lý tốt hơn nhu cầu nhập khẩu các linh kiện công nghiệp.

Theo đó, Triển làm là cơ hội để kết nối với các nhà cung cấp trong nước, giúp họ có thể quản lý tốt hơn nhu cầu nhập khẩu các linh kiện công nghiệp. Đây cũng là cơ hội hợp tác với JETRO, ITPC và CSID để cùng tổ chức sự kiện Triển lãm công nghiệp hỗ trợ 2022 tại METALEX Vietnam năm nay. Sự kết hợp này sẽ đẩy mạnh việc chuyển giao công nghệ mới và tăng cường kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp Việt Nam, đây yếu tố quan trọng để gia tăng sự cạnh tranh của ngành công nghiệp hỗ trợ. Điều này sẽ mở ra những cơ hội mới để chuẩn bị cho các doanh nghiệp trong nước kết nối sâu rộng hơn ra thế giới.

Triển lãm METALEX Vietnam 2022 sẽ tiếp tục phát huy được vị thế quan trong của mình đối với lĩnh vực sản xuất tạiViệt Nam, là điểm đến lý tưởng để các đơn vị cung ứng và khách hàng giao lưu kết nối, mở rộng kinh doanh và trao đổi công nghệ.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh