THỨ SÁU, NGÀY 01 THÁNG 07 NĂM 2022 11:18

Sở LĐ-TB&XH Quảng Bình thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 và chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Quảng Bình vừa tổ chức thăm, tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gia đình có trẻ em bị đuối nước trên địa bàn.

Theo đó, từ ngày 31/5-1/6, Sở LĐ-TB&XH Quảng Bình đã tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà cho 8 cơ sở nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho trẻ em trên địa bàn như: Trung tâm Công tác xã hội, Làng trẻ em SOS Đồng Hới; Trung tâm Phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật Hiền Ninh; Trung tâm phát triển giáo dục hòa nhập Trí Tâm; Cơ sở Mái ấm hy vọng Vincente; các trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật của TP. Đồng Hới, Quảng Trạch và Lệ Thủy (mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng).

Ngoài ra, Sở LĐ-TB&XH Quảng Bình đi thăm, tặng quà cho 21 trẻ em có thành tích trong học tập, rèn luyện, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh (mỗi suất quà là 500.000 đồng); đến thăm, chia sẻ nỗi đau mất mát và trao 52 suất quà cho các gia đình có trẻ em bị đuối nước từ đầu năm 2021 đến nay (mỗi suất trị giá 500.000 đồng).

Tặng quà cho các trẻ em khuyết tật tại Quảng Bình

Tặng quà cho các trẻ em khuyết tật tại Quảng Bình

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân văn hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 và chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, góp phần chia sẻ, động viên các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh