Sốc trước lời khai của người phụ nữ bạo hành mẹ già

13:55 - 08/09/2020
Sốc trước lời khai của người phụ nữ bạo hành mẹ già

Tại cơ quan chức năng, bà Hoa khai do không được chia tài sản nên bực tức ra tay bạo hành mẹ già.

(Dân sinh) - Tại cơ quan chức năng, bà Hoa khai do không được chia tài sản nên bực tức ra tay bạo hành mẹ già.

Sáng 8/9, Đại tá Thái Hữu Đức, Trưởng Công an huyện Cần Đước (Long An) cho biết, đã mời và làm việc với bà Nguyễn Thị Hoa (ngụ xã Long Hòa) người bạo hành mẹ ruột trong đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua.

Tại cơ quan công an, bà Hoa (sinh năm 1964) đã thừa nhận hành vi ngược đãi, bạo hành mẹ ruột là bà N.T.Đ. (sinh năm 1941).

Bà Hoa khai do bực tức việc mẹ đẻ không để lại tài sản gì trong khi chỉ có mình bà Hoa lo nuôi dưỡng mẹ. Từ đó bà Hoa mới có hành động đánh, mắng chửi mẹ như đoạn clip đã ghi lại. Plo đưa tin.

 Qua báo cáo kết quả kiểm tra, xác minh của Công an huyện Cần Đước, ngày 7/9, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 7 phút ghi lại hình ảnh một phụ nữ bạo hành bà cụ xảy ra ở xã Long Hòa.VTC News đưa tin.

Người quay đoạn clip là T. (sinh năm 1988, con ruột của bà Hoa) quay lại cảnh mẹ đánh, mắng chửi bà ngoại là bà Đ. (sinh năm 1941).

Trước đó, vào ngày 2/9, ông Nguyễn Văn Sự (chưa xác định nơi ở) là anh họ của bà Hoa đến dự đám tang bà Đ. Ông Sự nghe tin bà Hoa có hành vi ngược đãi bà Đ nên gặp T.  để hỏi cụ thể. Chị T. cho biết mẹ mình thường đánh, mắng chửi bà ngoại, vì quá đau lòng nên T. dùng điện thoại di động để ghi hình lại vào tháng 11/2019.

Clip ghi lại cảnh bà Hoa đối xử tệ bạc với mẹ ruột

Ông Sự kêu T. gửi đoạn clip trên cho ông. Khoảng 18 giờ ngày 6/9/2020, T. gửi đoạn clip cho ông Sự, và sau đó ông Sự đã đăng lên mạng xã hội.

Được biết, bà Đ. đã qua đời vào ngày 2/9.

PHA LÊ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›