Sơn Tùng "mổ xẻ" chuyện tình trong "Chúng ta của hiện tại"

07:02 - 08/01/2021

Sơn Tùng M-TP úp mở về việc cặp nhân vật chính trong MV siêu khủng "Chúng ta của hiện tại" có thể gặp lại nhau trong câu chuyện tình đẫm nước mắt khiến khán giả không khỏi náo nức mong chờ.

Kênh YouTube Sơn Tùng M-TP Offcial ngày 30/12/2020 đăng video hậu trường của dự án âm nhạc khủng "Chúng ta của hiện tại". Khác với vẻ lạnh lùng của một ông trùm trong MV, phía sau hậu trường, anh chàng Sơn Tùng có những chia sẻ hết sức chân thật về câu chuyện tình đẫm nước mắt của trùm xã hội đen và cô gái bán cơm.

Theo Sơn Tùng, nhân vật của anh là một ông trùm mặt lạnh như tiền. Từ đầu đến cuối video, ông trùm này chỉ cười với đúng một mình nữ chính và chỉ cười đúng hai lần.

Sơn Tùng "mổ xẻ" chuyện tình trong "Chúng ta của hiện tại" - Ảnh 2.

Vẻ đẹp của cô gái bán cơm Minh Tú khiến ông trùm Sơn Tùng rung động. Ảnh: Sơn Tùng M-TP Official.

"Một tình yêu của một chàng trai không thuộc về thế giới của cô gái này, một tình yêu của cô gái không thuộc về thế giới của chàng trai này. Hai người đó vì một điều gì đó mà lại thuộc về nhau. Nên chàng nhìn theo cô gái này, anh cảm thấy rằng một nguồn năng lượng tích cực, một vẻ đẹp mong manh, một vẻ đẹp ngây thơ, một vẻ đẹp khiến anh ta phải suy nghĩ về", Sơn Tùng chia sẻ về mạch chuyện trong "Chúng ta của hiện tại".

Tuy nhiên, ngày vui ngắn chẳng tày gang. "Tùng vừa hoàn thành một cảnh quay rất là đau đớn, rất là dằn vặt và rất là cay. Tại vì người đàn ông này đã mất đi người phụ nữ mà anh ta rất là yêu, vào tay của một bà trùm mạnh nhất trong đường dây mafia của anh ấy. Thực sự là để chết vì một người nào đó, tức là để tự tử, thì tình yêu này nó phải đủ lớn để cho anh ta quyết định làm chuyện này, và đó là sự dằn vặt vô cùng lớn", Sơn Tùng chia sẻ.

Sơn Tùng "mổ xẻ" chuyện tình trong "Chúng ta của hiện tại" - Ảnh 3.

Cảnh quay nghe điện thoại và hất đổ bàn cờ khi biết kẻ thù đã bắt giữ người yêu của anh. Ảnh: Sơn Tùng M-TP Official.

"Tình yêu của đôi này thật sự rất là đau đớn. Mỗi một lần mình đọc kịch bản đều cảm thấy tại sao lại khổ thế nhỉ? Yêu mà khổ thế thì yêu làm cái gì? Anh chàng này đủ sự thông minh và tỉnh táo để hiểu rằng nếu anh ta yêu cô gái này thì một là anh ta sẽ khổ, hai là anh ta sẽ khổ. Chẳng đến với nhau được vì hai thế giới nó quá khác nhau", Sơn Tùng lí giải thêm về câu chuyện tình đẫm nước mắt này.

Mối tình ngang trái ngay từ đầu thì sẽ luôn có một kết thúc đau lòng, lấy đi nước mắt của khán giả. Ông trùm vì để cứu người mình yêu thương nhất khỏi tay bà trùm trong giới xã hội đen đã một mình dấn thân vào nguy hiểm, không một chút hối hận. Chuyến đi của ông trùm ở đoạn kết MV cũng chính là một đi không trở lại, thể hiện tình yêu mãnh liệt "luôn giữ kín trong tim" của nhân vật.

Sơn Tùng "mổ xẻ" chuyện tình trong "Chúng ta của hiện tại" - Ảnh 4.

Phân cảnh cuộc điện thoại trong mưa của Hải Tú để khắc họa nỗi đau trong mối tình mafia - người thường. Ảnh: Sơn Tùng M-TP Official.

Kết thúc hơn 10 ngày quay phim từ Thành phố Hồ Chí Minh, ra đến Huế và ở cả Bình Liêu (Quảng Ninh), Sơn Tùng bất ngờ tiết lộ về khả năng kể tiếp câu chuyện tình này. "Ca khúc tiếp theo thì sao? Cùng chờ đi. Tại vì rất có thể họ sẽ gặp lại nhau đấy", nam ca sĩ úp mở.

Những chia sẻ chi tiết của Sơn Tùng giúp khán giả hiểu rõ hơn về ý nghĩa câu chuyện trong "Chúng ta của hiện tại". "Đằng sau sự thành công là 1 ekip nỗ lực hết mình để có thể mang đến 1 MV chất lượng vậy. Đỉnh quá sếp ơi", tài khoản YouTube quynh nguyen bình luận. "Sếp đầu tư MV đỉnh thật. Coi hậu trường thôi cũng hiểu", tài khoản Duyen Nguyen viết.

Bảo Bảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›