Son Ye Jin đón sinh nhật hạnh phúc sau “hạ cánh nơi đại úy” Hyun Bin

12:01 - 16/01/2021

Nữ diễn viên xinh đẹp Son Ye Jin vừa đón sinh nhật tuổi 39 ngập trong hoa và quà của fan trong niềm vui của “bông hoa” đã công khai có chủ.

Son Ye Jin đón sinh nhật hạnh phúc sau “hạ cánh nơi đại úy” Hyun Bin - Ảnh 1.

Son Ye Jin và Hyun Bin. Ảnh: Naver.

Ngày 14/1, 3 ngày sau ngày sinh nhật Son Ye Jin, nữ diễn viên "Hạ cánh nơi anh" đăng hình ảnh những món quà, bó hoa mà cô được nhận từ fan, người thân và bạn bè trên trang Instagram cá nhân, theo STARNEWS.

Son Ye Jin đón sinh nhật hạnh phúc sau “hạ cánh nơi đại úy” Hyun Bin - Ảnh 2.

Son Ye Jin nhận được rất nhiều hoa và quà từ fan vào ngày sinh nhật. Ảnh: Instagram.

Sinh nhật năm nay là dịp vô cùng đặc biệt với nữ diễn viên Son Ye Jin bởi đây là sinh nhật đầu tiên cô trở thành "hoa có chủ" của "nam thần" Hyun Bin. Cặp đôi "tài sắc vẹn toàn" của làng giải trí xứ Hàn vừa công khai thừa nhận chuyện hò hẹn vào ngày 1/1 sau gần 8 tháng bí mật tìm hiểu.

Trong hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, người đẹp Son Ye Jin chưa từng công khai tình cảm với bất kỳ ai cho đến khi định mệnh gọi tên tài tử Hyun Bin. Sau bộ phim truyền hình "bom tấn" "Hạ cánh nơi anh", cả hai chính thức ở cạnh nhau trong sự chúc phúc của đông đảo fan.

Son Ye Jin đón sinh nhật hạnh phúc sau “hạ cánh nơi đại úy” Hyun Bin - Ảnh 3.

Hình ảnh tài tử Hyun Bin xuất hiện với tần suất tương đối trong những món quà sinh nhật của diễn viên Son Ye Jin. Ảnh: Instagram.

Trong các món quà Son Ye Jin được tặng, có chiếc bánh sinh nhật mô phỏng lại một cảnh trong phim của cô cùng Hyun Bin. Trong khi ở những chiếc bánh khác có chiếc ghi nội dung "Hyun Bin loves Son Ye Jin", có chiếc lại đính kèm ảnh của tài tử.

Son Ye Jin đón sinh nhật hạnh phúc sau “hạ cánh nơi đại úy” Hyun Bin - Ảnh 4.

Phân cảnh Son Ye Jin ngã vào vòng tay đại úy Hyun Bin trong tập đầu phim “Hạ cánh nơi anh”. Ảnh: tvN.

"Thật sự rất ngạc nhiên và cảm động. Tôi đã nhận được nhiều lời chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 20 năm debut, vậy là tôi đã không lãng phí 20 năm làm việc chăm chỉ. Tôi cảm thấy rất tự hào và một lần nữa cảm nhận được bản thân mình là một người hạnh phúc", Son Ye Jin chia sẻ trên Instagram.

"Việc có thể bắt đầu năm mới 2021 với rất nhiều lời chúc phúc từ các bạn khiến tôi cảm thấy phấn khích và choáng ngợp hơn bao giờ hết. Làm sao tôi có thể chia sẻ sự biết ơn của mình đến các bạn được đây. Tôi hy vọng năm nay sẽ là một năm tuyệt vời hơn với tất cả mọi người", người đẹp viết thêm.

Son Ye Jin đón sinh nhật hạnh phúc sau “hạ cánh nơi đại úy” Hyun Bin - Ảnh 5.

Son Ye Jin – ngôi sao hạng A, “ngọc nữ” của làng giải trí xứ sở kim chi. Ảnh: Naver.

Son Ye Jin là một ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ Hàn với tài năng được khẳng định bằng nhiều giải thưởng điện ảnh. Tài tử Hyun Bin là mối tình chính thức đầu tiên được nữ diễn viên công bố trong suốt 20 năm hoạt động nghệ thuật. Người hâm mộ toàn châu Á đang chờ đợi ngày lành tháng tốt để "cặp đôi vàng" có thể về chung một nhà.

Hạ Mi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›