THỨ TƯ, NGÀY 29 THÁNG 03 NĂM 2023 01:22

Sun World Danang Wonders tặng vé du khách nữ nhân dịp 20/10

(Dân sinh) - Sun World Danang Wonders sẽ miễn phí vé vào cửa cho 500 khách hàng nữ/ngày (không phân biệt lứa tuổi) nhân dịp 20/10.

Theo đó, chương trình này được Sun World Danang Wonders áp dụng riêng cho phái đẹp trong suốt một tuần, từ 14 - 20/10. Cụ thể, mỗi ngày trong thời gian này, vào khung giờ từ 18h-19h, công viên sẽ miễn phí vé vào cửa cho 500 khách hàng nữ (không phân biệt lứa tuổi).

Sun World Danang Wonders tặng vé du khách nữ nhân dịp 20/10 - Ảnh 1.

Sun World Danang Wonders tặng vé du khách nữ nhân dịp 20/10.

Riêng hai ngày 19-20/10, du khách nữ đến công viên vui chơi không chỉ được miễn phí vé vào cửa trong khung giờ từ 18h-19h, mà còn được nhận nhiều món quà độc đáo, ấn tượng từ các chương trình Ngày phụ nữ Việt Nam ở Công viên giải trí lớn nhất miền Trung.

Những du khách đến với Sun World Danang Wonders dịp này cũng được trải nghiệm và tham gia vào nhiều hoạt động được tổ chức tại đây như: cuộc thi hát karaoke, nhảy bao bố, vượt qua chướng ngại vật hay cùng nhau chụp hình lưu giữ khoảnh khắc đẹp đẽ bên người thân, gia đình, bạn bè… và tham gia vào các trò chơi, trải nghiệm không gian ẩm thực độc đáo có tại nơi đây.

Đặc biệt, từ 19-21h ngày 20/10, tại sân khấu Quảng trường Sun Wheel thuộc Sun World Danang Wonders, du khách sẽ được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc biệt, với sự tham gia của ca sĩ Hương Ly Cover, band nhạc rock Radio, cùng các vũ đoàn nổi tiếng…

BM

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh