Tạm giữ các đối tượng tham gia đá gà ăn tiền

07:38 - 22/06/2020
Tạm giữ các đối tượng tham gia đá gà ăn tiền

(Dân sinh) - Ngày 21/6 Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ 23 đối tượng tham gia đá gà ăn tiền trong một khu rẫy cà phê vắng ở huyện Cư M'gar để làm rõ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Tạm giữ các đối tượng tham gia đá gà ăn tiền - Ảnh 1.

Các đối tượng bị công an tạm giữ

Sau một thời gian theo dõi nắm tình hình, một tổ công tác của phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã ập vào khu rẫy cà phê của gia đình ông Trần Thanh Dũng ở thôn 5, xã Ea M'nang, huyện Cư M'gar tỉnh Đắk Lắk. Tại hiện trường, tổ công tác phát hiện trên 40 đối tượng đang tổ chức đá gà ăn tiền. Vì đây là khu rẫy cà phê hẻo lánh nên khi thấy lực lượng Công an ập vào nhiều đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát.

Tạm giữ các đối tượng tham gia đá gà ăn tiền - Ảnh 2.

Các đối tượng đang bị tạm giữ

Trường đá gà nay do 2 đối tượng Mai Ngọc Tú (33 tuổi) và Lê Xuân Cửu (26 tuổi) cùng trú tại xã Ea M'nang cầm đầu và đã hoạt động từ nhiều tháng nay. 2 đối tượng này thường xuyên đứng ra tổ chức đá gà cho các con bạc trong tỉnh Đắk Lắk đến cá cược thắng thua bằng tiền. Địa điểm chúng thường chọn để sát phạt nhau là những khu rẫy cà phê vắng, rừng rậm nhằm tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng. Tại hiện trường, tổ công tác đã bắt giữ 23 đối tượng, trên 44 triệu đồng tiền mặt, 2 con gà đá, trên 30 chiếc điện thoại di động cùng nhiều tang vật có liên quan. Tất cả các con bạc này đều đến từ huyện Cư M'gar và thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Tạm giữ các đối tượng tham gia đá gà ăn tiền - Ảnh 3.

Tang vật đang bị tạm giữ

Bước đầu, cơ quan Công an đã làm rõ, tổng số tiền các đối tượng đặt cược thắng thua cho 2 con gà đá hiệp đầu tiên là trên 54 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›