Tặng quà cho học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2020

16:52 - 30/09/2020

(Dân sinh) - Ngày 29/9/2020, Sở GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục Hà Nội tổ chức thăm, tặng quà các em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt của trường Tiểu học Bình Minh, trường PTCS Xã Đàn và trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu.

Tặng quà cho học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2020 - Ảnh 1.

Tặng quà các em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2020.

Năm 2020, bên cạnh những phần quà của Công đoàn Giáo dục Hà Nội, Sở GD&ĐT Hà Nội, hệ thống trường Mầm non Shinning Star đã tặng quà cho 1 nghìn em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn các trường: PTCS Nguyễn Đình Chiểu, PTCS Xã Đàn và trường Tiểu học Bình Minh với tổng số tiền 100.000.000 đồng. Ngành GD&ĐT Hà Nội tặng 280 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho 280 học sinh khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chăm lo của các cấp lãnh đạo Ngành GD&ĐT, nhà tài trợ tới các em học sinh khuyết tật, đặc biệt là các em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

"Thông qua những món quà nhỏ, chúng tôi mong muốn mang đến cho các em học sinh một Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời mong muốn các nhà trường dạy các em học sinh khiếm thính, khiếm thị, có vấn đề khó khăn về sức khỏe… không chỉ quan tâm đến các em trong dịp Tết Trung thu mà còn cả trong những hoạt động thường ngày, tạo cho các em nhiều hoạt động để các em bớt đi những thiệt thòi trong cuộc sống; giúp cho gia đình và xã hội có thêm những học sinh ngoan, học giỏi", Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội chia sẻ.

Tại buổi trao quà, các em được xem biểu diễn múa lân, múa rối, văn nghệ và được tặng những món quà Trung thu truyền thống cùng với mâm ngũ quả trang trí đẹp mắt, tạo cho các em học sinh khuyết tật một không khí phấn khởi, vui tươi trong Tết Trung thu và chào đón năm học mới 2020-2021.

THANH HÒA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›