THỨ BẨY, NGÀY 03 THÁNG 06 NĂM 2023 01:23

Tập đoàn Kobe Bussan chính thức có siêu thị đồ Nhật thứ 3 tại Việt Nam

Ngày 25/3, Tập đoàn Kobe Bussan chính thức có siêu thị đồ Nhật thứ 3 tại Việt Nam. Theo đó, hoạt động kinh doanh chính của Kobe Bussan là liên quan đến thực phẩm với nguyên tắc “Sản phẩm tốt với giá thấp hơn” để hỗ trợ cuộc sống của mọi người nhiều nhất có thể.

Đây là dịp Tập đoàn Kobe Bussan sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Hoa Lâm và Công ty Cổ phần Ribeto Group trong việc phân phối hơn 4.000 mã sản phẩm thuộc các ngành: thực phẩm khô, thực phẩm tươi, hàng gia vị, bánh kẹo, ngành đồ uống,các loại mì và hàng ngàn sản phẩm chất lượng tốt, độc đáo của xứ sở Nhật Bản. Ngoài ra Ribeto Gyomu còn kết hợp với nhiều đối tác trong và ngoài nước để đưa thêm 1 số ngành sản phẩm như: mẹ và bé, hóa mỹ phẩm, homelife, thực phẩm chức năng… đồng thời phát triển chuỗi cửa hàng thương hiệu Gyomu Japan tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi khai trương, Chủ tịch Tập đoàn Hoa Lâm, bà Trần Thị Lâm nói: “Chúng tôi rất vinh dự được trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Ribeto tại Nhật Bản, tôi qua lại Nhật Bản khoản trên 50 lần trong những năm qua. Tôi được biết, Tập đoàn Kobe là một Tập đoàn bán lẻ hàng rất chất lượng và hàng nội địa giá thành rẻ cho nên tôi tìm hiểu thời gian rất là dài để cùng hợp tác trên các mặt hàng thiết thực cho người tiêu dùng ở Việt Nam với giá rẻ và chất lượng để đảm bảo sức khỏe cũng như về mặt kinh tế”.

Tập đoàn Kobe Bussan chính thức khai trương siêu thị đồ Nhật thứ 3 – Gyomu Japan tại tòa nhà Lim Tower II, số 62A Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP.HCM.

Tập đoàn Kobe Bussan chính thức khai trương siêu thị đồ Nhật thứ 3 – Gyomu Japan tại tòa nhà Lim Tower II, số 62A Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP.HCM.

Được thành lập từ tháng 11/1985, đến năm 2021 Tập đoàn Kobe Bussan sở hữu hệ thống siêu 1.012 thị Gyomu lớn và uy tín nhất tại Nhật Bản. Hoạt động kinh doanh chính của Kobe Bussan là liên quan đến thực phẩm với nguyên tắc “Sản phẩm tốt với giá thấp hơn” để hỗ trợ  cuộc sống của mọi người nhiều nhất có thể. Tập đoàn Kobe Bussan sở hữu 25 nhà máy chế biến thực phẩm tại Nhật Bản và cung cấp các sản phẩm chất lượng, độc đáo và giá thành tốt chỉ có thể đạt được thông qua sản xuất nội bộ.

Ngoài ra, Kobe Bussan có hơn 350 nhà máy hợp tác trên khắp thế giới, cung cấp các sản phẩm chính hãng được mua từ khắp nơi trên thế giới theo khái niệm "nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm chính hãng từ khắp nơi trên thế giới". Bên cạnh đó, Kobe Bussan còn điều hành thêm các chuỗi nhà hàng buffet, cửa hàng bán đồ ăn tự chọn, vận hành các trụ sở nhượng quyền thương mại và trụ sở nhượng quyền khu vực. Vì sự an toàn, an tâm của khách hàng đối với “thực phẩm”, Kobe Bussan luôn đảm bảo làm việc theo quy trình khép kín từ sản xuất đến bán hàng.

Hiện tại, Ribeto Gyomu Japan đã có 3 cơ sở tại: 86 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội, 16 Thái Văn Lung, Quận 1 và đến hôm nay chính thức khai trương cơ sở thứ 3 tại 62A Cách mạng tháng 8, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Hiện tại, Ribeto Gyomu Japan đã có 3 cơ sở tại: 86 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội, 16 Thái Văn Lung, Quận 1 và đến hôm nay chính thức khai trương cơ sở thứ 3 tại 62A Cách mạng tháng 8, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Tại Việt Nam, năm 2019, Tập đoàn Kobe Bussan đã ký kết với Công ty Cổ phần Ribeto Group là đối tác duy nhất. Đây là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối hàng nội địa Nhật tại Việt Nam. Sở hữu chuỗi cửa hàng Nhật Bản mang thương hiệu Ribeto Gyomu Japan – Thế giới hàng Nhật nội địa, là mô hình cửa hàng độc đáo và hiện đại trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ hàng tiêu dùng Nhật Bản với hơn 4.000 mã hàng hoá phong phú đa dạng.

Điểm nổi bật của chuỗi Gyomu Japan là cung cấp hàng Nhật chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng với giá cả cạnh tranh phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được các sản phẩm chất lượng cao cũng như người Nhật sinh sống và làm việc tại Việt Nam có thể sử dụng các sản phẩm của quê hương.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Nhà đầu tư sành sỏi 'đứng trên vai người khổng lồ' khi thị trường biến động

Nhà đầu tư sành sỏi "đứng trên vai người khổng lồ" khi thị trường biến động

Lựa chọn sản phẩm tiềm năng, chủ đầu tư uy tín là những yếu tố được các nhà đầu tư lão luyện đặt lên hàng đầu trước khi quyết định “xuống tiền”, đặc biệt là trong bối...
14 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh