CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 04:51

Tây Ninh là tỉnh đầu tiên cho học sinh nghỉ học đến hết 18/ 4 để phòng Covid-19

(Dân sinh) - Tây Ninh trở thành địa phương đầu tiên của cả nước quyết định cho toàn bộ học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng dịch Covid-19 đến hết 18/4
Tây Ninh là đầu tiên cho học sinh nghỉ học đến hết 18/ 4 để phòng Covid-19 - Ảnh 1.

Tây ninh cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến giữa tháng 4

Theo đó, chiều 19/3, Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh đã co công văn thông báo cho trẻ mầm non, tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên và sinh viên, học viên các trường trung cấp, cao đẳng, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, các cơ sở dạy thêm trên địa bàn tỉnh này tiếp tục nghỉ học từ 21/3 đến hết ngày 18/4.

Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh khuyến cáo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên không nên đến những nơi tụ tập đông người, không di chuyển đến những địa phương có dịch; cán bộ giáo viên và học sinh nên tự theo dõi sức khỏe, khai báo y tế, cung cấp thông tin kịp thời cho ngành y tế; các nhà trường giám sát theo dõi và phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của Bộ Y tế.

Các bậc cha mẹ học sinh có trách nhiệm quản lý chặt chẽ thời gian, hoạt động của con cháu trong thời gian nghỉ học ở nhà.


NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Đồng bộ giải pháp để thực hiện Chiến lược bình đẳng giới trong bối cảnh Covid-19

Đồng bộ giải pháp để thực hiện Chiến lược bình đẳng giới trong bối cảnh Covid-19

(Dân sinh) - Ủy ban Xã hội của Quốc hội nhận định, năm 2021 là năm bắt đầu thực hiện Chiến lược bình đẳng giới của giai đoạn mới (2021- 2026), tuy ảnh hưởng nặng nề bởi dịch...
3 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh