“Tết ấm cho trẻ em nghèo 2020”: Trao tặng hàng nghìn suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

21:18 - 26/12/2019

(Dân sinh) - Với mong muốn mọi trẻ em đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn cũng được hưởng ứng niềm vui đón Tết đầy đủ, ấm áp, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Phát triển Làng Việt tổ chức chương trình "Tết ấm cho trẻ em nghèo" năm 2020.

Tại buổi gặp mặt báo chí chia sẻ thông tin về chương trình "Tết ấm cho trẻ em nghèo" năm 2020 tổ chức ngày 26/12, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam cho biết: Sẽ trao 1000 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh: Bắc Kan, Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Yên, Gia Lai, Bình Định, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Kon Tum. Ngày 5/1/2020, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam sẽ tổ chức tổng kết Chương trình "Tết ấm cho trẻ em nghèo" tại tỉnh Thanh Hóa.

“Tết ấm cho trẻ em nghèo 2020”: Trao tặng hàng nghìn suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - Ảnh 1.

Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam thông tin về chương trình "Tết ấm cho trẻ em nghèo" năm 2020.

Trước đó, trong tháng 12/2019, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã thăm, tặng quà Tết cho 350 trẻ em của tỉnh Bắc Kạn, Kon Tum, Bình Định, Gia Lai, Phú Yên, Ninh Thuận, Khánh Hòa; trao 100 suất quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh; 100 suất quà Tết cho trẻ em tại huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An…

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện Chương trình, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của nhiều tổ chức xã hội, nhà hảo tâm ủng hộ tiền, hiện vật. Nhằm tạo điều kiện và giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn theo hướng lâu dài và toàn diện, Hội đã nhận được sự đồng hành và tài trợ của các đơn vị giúp đỡ 10 trẻ em tại Tuyên Quang. Mỗi em được tài trợ kinh phí ăn học đến năm 18 tuổi với số tiền được quy định rút ta chi tiêu hàng tháng. Tổng số tiền tài trợ khoảng 2 tỷ đồng.

Hội cũng mong nhận được nhiều hơn nữa sự chung tay của các nhà hảo tâm để giúp đỡ tốt hơn cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

KHÁNH VÂN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›