THỨ BA, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2022 04:33

Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2022: Cơ hội mua sắm ưu đãi dịp cuối năm

Tối 4-11, tại quảng trường Times City (458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội), Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch thành phố Hà Nội tổ chức khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2022.

Sự kiện chính thức mở ra cơ hội cho người tiêu dùng tham gia vào chuỗi các sự kiện nổi bật hấp dẫn trong tháng 11 và trải nghiệm mua sắm tại hơn 1.000 điểm khuyến mại là chuỗi các hệ thống cửa hàng và 50 điểm Vàng khuyến mại thuộc các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, kinh doanh ở mọi thành phần kinh tế. Thông qua Tháng khuyến mại Hà Nội, các doanh nghiệp tổ chức hàng chục nghìn chương trình khuyến mại, giảm giá lên đến 50% cho các loại mặt hàng tiêu dùng.

Năm 2022, chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội với sự kiện trọng tâm trong chuỗi các hoạt động khuyến mại tập trung của Thành phố được triển khai với điểm nhấn là tăng cường phát triển hoạt động xúc tiến thương mại, ứng dụng công nghệ hướng tới toàn bộ thị trường tiêu dùng truyền thống và tiêu dùng thông minh, kết nối nhanh hơn giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng nhằm thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh trong giai đoạn bình thường mới của Thủ đô.

Theo Ban Tổ chức, sau lễ khai mạc người tiêu dùng sẽ được tham gia vào chuỗi các sự kiện nổi bật hấp dẫn trong tháng 11. Cụ thể, Sự kiện "Hà Nội siêu hội mua sắm – HaNoi Mega Sale" sẽ diễn ra từ ngày 04/11 – 08/11 tại Times City – 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng. Với quy mô 100 gian hàng đa dạng ở các lĩnh vực thời trang mỹ phẩm; hàng tiêu dùng; sản phẩm OCOP… người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm và mua sắm qua cả hình thức trực tiếp và trực tuyến với mức giảm giá khuyến mại từ 20 - 50%, chương trình giảm giá shock sẽ diễn ra vào các khung giờ đặc biệt.

khai-mac-thang-khuyen-mai-ha-noi20221104213803

Sự kiện "Ngày Vàng khuyến mại" diễn ra vào ngày 12 và 13/11/2022 tại 50 "Điểm Vàng" là hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên địa bàn cùng các chương trình khuyến mại giảm giá từ 20%-50%, với nhiều hình thức: Giảm giá trực tiếp, tặng quà, bốc thăm may mắn, ưu đãi khi thanh toán không dùng tiền mặt.

Sự kiện "Ngày hội khuyến mại du lịch – HaNoi Tourism Promotion Festival" diễn ra từ ngày 18/11 – 20/11, tại phố đi bộ Hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm. Tại đây, 50 gian hàng tham gia trưng bày nhằm tạo sự gắn kết giữa thương mại với văn hóa, du lịch Hà Nội; mang đến cơ hội mua sắm, trải nghiệm các dịch vụ du lịch giá ưu đãi; quảng bá các điểm đến du lịch làng nghề, văn hóa, truyền thống đặc sắc của Hà Nội. Các chương trình khuyến mại từ 20 - 50% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn chờ đón người tiêu dùng.

Sự kiện "Ngày Hội Flash Sale" diễn ra vào ngày 27/11/2022, tại siêu thị Mediamart Mỹ Đình, Số 18 Phạm Hùng, quận Cầu Giấy. Tại đây, người tiêu dùng sẽ tham gia các chương trình sôi động để nhận về nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn. Cùng với đó là cơ hội mua sắm những sản phẩm giảm giá sâu "flash sale" trong các khung giờ liên tiếp. Giám đốc Marketing hệ thống siêu thị điện máy PICO Nguyễn Quang Đức cho biết, ngay từ đầu quý 4/2022, siêu thị đã làm việc với các nhà cung cấp để có mức giảm giá tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Tương tự, các siêu thị kinh doanh hàng tiêu dùng như như BRGmart, Big C, Winmart… cũng đã đàm phán với nhà cung cấp lớn để chuẩn bị nguồn hàng chất lượng cao, bảo đảm an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ với mức giá ưu đãi từ 10 đến 50%.

Với chuỗi các sự kiện nổi bật hấp dẫn trong tháng 11 và người tiêu dùng sẽ được tham gia trải nghiệm mua sắm tại hơn 1.000 điểm khuyến mại, chương trình tháng khuyến mại Hà Nội 2022 được kỳ vọng sẽ là cầu nối đặc biệt giúp doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, người tiêu dùng được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm, dịch vụ với giá cả ưu đãi nhất trong năm. Qua đó, góp phần kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Thủ đô sau những ảnh hưởng từ dịch COVID-19, đồng thời là điểm nhấn nổi bật kích cầu mua sắm dịp cuối năm, luôn được người tiêu dùng Thủ đô và khách du lịch cả nước háo hức chờ đón.

Ông Bùi Duy Quang, Phó Giám đốc HPA nêu rõ, Ban tổ chức kỳ vọng, Chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội 2022 là một trong những giải pháp hiệu quả, góp phần giúp các doanh nghiệp nỗ lực vượt khó, kích cầu tiêu dùng nhưng vẫn bảo đảm thực hiện linh hoạt, hiệu quả “mục tiêu kép”; đẩy mạnh các hoạt động phục hồi sản xuất, kinh doanh an toàn, thông suốt của doanh nghiệp trong điều kiện, kết nối hiệu quả giữa sản xuất và tiêu thụ, thúc đẩy tiêu dùng nội địa; thúc đẩy tăng trưởng tổng mức bán lẻ và cân đối cung - cầu trên địa bàn thành phố.

Chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội là sự kiện trọng tâm trong chuỗi các hoạt động khuyến mại tập trung của thành phố Hà Nội năm 2022, qua đó, đẩy mạnh kết nối nhanh giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng nhằm thúc đẩy các hoạt động sản xuất, kinh doanh trong giai đoạn bình thường mới của Thủ đô.

Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 30-11-2022.     

DUY LINH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh