Thanh Hóa: Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong

17:19 - 13/07/2020
Thanh Hóa: Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong

Lễ trao tặng quà tri ân cán bộ hội và những người có nhiều đóng góp cho tổ chức hội

(Dân sinh) - Ngày 13/7, Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2020).

Phát huy truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong, trong những năm qua các thế hệ cán bộ, hội viên Cựu Thanh niên xung phong Thanh Hóa đã luôn nỗ lực vượt khó, đoàn kết cùng nhau xây dựng tổ chức hội vững mạnh và tổ chức tốt các hoạt động vì nghĩa tình đồng đội.

Thanh Hóa: Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong - Ảnh 1.

Lễ trao tặng quà tri ân cán bộ hội và những người có nhiều đóng góp cho tổ chức hội

Do làm tốt công tác tư tưởng, bồi dưỡng kiến thức và sự vươn lên tự khẳng định mình, cán bộ hội các cấp ngày càng làm tốt công tác chuyên môn, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho hội viên. 

Tổ chức hội được củng cố, xây dựng và phát triển, đồng thời làm tốt vai trò nhân chứng lịch sử, đảm bảo quyền lợi cho hội viên.

Đặc biệt, những năm gần đây, các hoạt động vì nghĩa tình đồng đội và xây dựng quỹ Nghĩa tình Thanh niên xung phong được các cấp hội cơ sở đẩy mạnh, giúp nhiều hội viên khó khăn về vốn, con giống sản xuất, xây nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm… thoát nghèo bền vững.

Trong không khí thân mật, ấm cúng và thể hiện sự tri ân trước những đóng góp, hy sinh to lớn của đồng đội, các đại biểu và đông đảo cán bộ, hội viên cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã ôn lại truyền thống ra đời, những chặng đường hoạt động của các thế hệ Thanh niên xung phong Việt Nam nói chung, cựu Thanh niên xung phong Thanh Hóa nói riêng phục vụ các chiến trường trong giai đoạn chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và hàn gắn vết thương chiến tranh...

Tri ân những đóng góp của các thế hệ cựu Thanh niên xung phong, nhân dịp này, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Thanh Hóa đã trao tặng 30 suất quà cho 30 nữ hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa, Công ty Huỳnh Khang Thịnh tặng quà tri ân của cho các cán bộ Hội Cựu thanh niên xung phong qua các thời kỳ.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›