THỨ BA, NGÀY 09 THÁNG 08 NĂM 2022 03:24

Thanh Hóa lại xảy ra đuối nước, 2 trẻ gặp nạn trên sông

Ra sông Mã đoạn qua phố Đại Đồng, thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) chơi, hai trẻ nhỏ đã bị đuối nước. Hiện lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể 1 nạn nhân.

Sáng 23/4, thông tin từ UBND thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) cho biết, lực lượng của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa cùng chính quyền địa phương và người dân đang tổ chức tìm kiếm tung tích cháu Đ.Q.K (4 tuổi) ngụ phố Đại Đồng, thị trấn Phong Sơn bị đuối nước trên sông Mã.

 Khu vực nơi các cháu bé gặp nạn (Ảnh CTV)

Khu vực nơi các cháu bé gặp nạn (Ảnh CTV)

Theo thông tin ban đầu, trưa 22/4, cháu K. và cháu Đ.T.P. (8 tuổi) cùng ngụ phố Đại Đồng, là anh em họ đã ra sông Mã đoạn chảy qua phố Đại Đồng chơi. Quá giờ trưa, gia đình các cháu không thấy các cháu về nhà, nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên báo cho chính quyền địa phương và huy động họ hàng ra sông Mã tìm kiếm.

Đến chiều cùng ngày, người dân tìm thấy thi thể cháu P. trên sông Mã và bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Hiện các lực lượng chức năng cùng chính quyền và người dân vẫn đang nỗ lực tim kiếm nạn nhân còn lại.

Trước đó, chiều 4/4, tại huyện Thiệu Hóa cũng xảy ra vụ đuối nước thương tâm khi 5 học sinh Trường THCS Thiệu Duy không có tiết học, không đến lớp mà rủ nhau đi tắm trên sông Mộc Khê tại vị trí giáp ranh giữa hai xã Thiệu Hợp và Thiệu Duy, dẫn đến đuối nước. 

Đến gần 1 giờ sáng 5/4, lực lượng chức năng tìm được hai thi thể và đến trưa cùng ngày mới tìm thấy toàn bộ thi thể các nạn nhân.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh