THỨ SÁU, NGÀY 28 THÁNG 01 NĂM 2022 01:05

Thanh Hóa tạm dừng vận tải khách đi Hải Phòng

Sau khi Hải Phòng công bố thành vùng có cấp độ dịch nguy cơ rất cao, Thanh Hóa quyết định tạm dừng các hoạt động vận tải hành khách đi, đến thành phố này và ngược lại.
Nhiều tỉnh thành tạm dừng các hoạt động xe khách đến Hải Phòng và từ Hải Phòng đi.

Nhiều tỉnh thành tạm dừng các hoạt động xe khách đến Hải Phòng và từ Hải Phòng đi.

Sở GTVT Thanh Hóa vừa ban hành hướng dẫn về việc tổ chức hoạt động vận tải hành khách từ Thanh Hóa đi, đến địa bàn TP Hải Phòng và ngược lại.

Cụ thể, kể từ ngày 9/1 cho đến khi có thông báo mới, Thanh Hóa tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh đi, đến TP Hải Phòng và ngược lại.

Những loại hình phương tiện tạm dừng gồm: Xe tuyến cố định, taxi, xe hợp đồng, du lịch (trừ trường hợp đặc biệt vì công vụ; chở bệnh nhân, người hết thời hạn cách ly y tế; xe đưa đón công nhân, chuyên gia và vận chuyển phục vụ phòng, chống dịch).

Sở GTVT Thanh Hóa đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để đơn vị kinh doanh vận tải hành khách, chủ phương tiện, người dân trên địa bàn được biết.

Công an tỉnh Thanh Hóa được đề nghị chỉ đạo các lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm đối với các phương tiện vi phạm.

Hôm 8/1, sau khi CDC Hải Phòng công bố thành phố trở thành vùng đỏ, Sở GTVT Hải Phòng có văn bản chỉ đạo tạm dừng hoạt động đối với vận tải khách tuyến cố định liên tỉnh tại các bến xe chính gồm Thượng Lý, Bắc Hải Phòng, Vĩnh Niệm và Đồ Sơn cho đến khi có thông báo mới.

MINH CHÂU

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh