Thanh Hóa: Tổ chức đánh bạc, 15 đối tượng bị bắt

18:52 - 23/03/2020

(Dân sinh) - Tổ chức đánh bạc dưới hình thức "3 cây" ăn tiền, 15 đối tượng ở huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) mới đây đã bị Công an bắt quả tang.

Ngày 23/3, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng của đơn vị này vừa phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa vừa bắt quả tang 15 đối tượng đang tổ chức đánh bạc.

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 21/3, Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa bắt quả tang 15 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức “3 cây” tại một ngôi nhà bỏ hoang ở thôn Phượng Ngô 1, xã Hoằng Lưu, huyện Hoằng Hóa.

Thanh Hóa: Tổ chức đánh bạc, 15 đối tượng bị bắt - Ảnh 1.

Các đối tượng cùng tang vật bị bắt giữ (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 76,9 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật khác có liên quan đến hành vi đánh bạc.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận: Chiều 21/3, trong khi Lường Kế Thảo, sinh năm 1986 ở thôn Phượng Ngô 1 đang ở nhà cùng Lê Văn Thức, sinh năm 1979 ở thôn Phượng Ngô 2, thì có một số con bạc đến hỏi có đánh bạc không, nên Thảo và Thức đã dẫn các con bạc sang một ngôi nhà bỏ hoang bên cạnh nhà Thảo để đánh bài “3 cây”. Thảo và Thức thỏa thuận số tiền thu được sẽ chia đôi. 

Hầu hết các con bạc tham gia sới bạc này đều đến từ huyện Hoằng Hóa và đều là lao động tự do.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›