Thanh Hóa: Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật

18:21 - 16/11/2019

(Dân sinh) - 20 suất quà và xe lăn mới đây đã được Quỹ Bầu ơi trao tặng cho người khuyết tật trên địa bàn TP Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Ngày 16/11, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Vận động Quỹ Bầu ơi đã tổ chức trao tặng 20 xe lăn và quà cho người khuyết tật trên địa bàn TP Sầm Sơn.

Thanh Hóa: Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật  - Ảnh 1.

Lễ trao tặng xe lăn cho người khuyết tật TP Sầm Sơn

Tại buổi lễ, bà Trương Tuyết Nhung, Trưởng Ban vận động Quỹ Bầu ơi cùng đại diện 2 Nhà tài trợ là Công ty CP Thiết bị Y tế Hà Nội, Công ty Công ty CP A&T Việt Nam và Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa đã trực tiếp trao 20 xe lăn và 20 suất quà cho người khuyết tật.

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành, cũng như của toàn xã hội đối với những người không may mắn trong cuộc sống, nhằm hỗ trợ người khuyết tật giảm bớt khó khăn về phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, làm việc được thuận tiện hơn, giảm bớt gánh nặng chăm sóc cho người thân. Đồng thời khích lệ người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm bản thân, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›