Thanh Hóa: Xác định danh tính 3 người tử vong do xe tải lật đè bẹp xe con

15:18 - 04/06/2020

(Dân sinh) - Liên quan đến vụ tai nạn kinh hoàng khi xe ô tô tải lật nghiêng, đè bẹp xe con khiến 4 người thương vong, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã xác định được danh tính những người gặp nạn.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng Thanh Hóa đã xác minh được danh tính những người gặp nạn, trong đó 3 người tử vong tại chỗ gồm:

Thanh Hóa: Xác định danh tính 3 người tử vong do xe tải lật đè bẹp xe con - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Lái xe Lê Ngọc Hoàn (sinh năm 1991) trú tại xóm 2, xã Xuân Thọ, huyện Triệu Sơn; bà Lê Thị Binh (sinh năm 1948) trú tại thôn 6, xã Vân Sơn, Triệu Sơn; chị Lê Thị Út Huệ (sinh năm 1992) trú tại thôn 6, xã Vân Sơn, Triệu Sơn.

Một người bị thương nặng là cháu Đỗ Minh Nhật (sinh năm 2014) trú tại thôn 6, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn. Hiện cháu Đỗ Minh Nhật đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Như Báo Dân Sinh đã thông tin, khoảng hơn 11h ngày hôm nay (4/6), trên tuyến đường Nghi Sơn - Sao Vàng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người tử vong tại chỗ và 1 người bị thương nặng.

Thời điểm trên, chiếc Toyota BKS 36A-468.94 đang lưu thông trên đường bất ngờ bị xe tải hiệu Howo BKS 36C -171.15 lật đổ nguyên cả thùng xe đầy đất, đá lên chiếc xe con Toyota khiến chiếc xe này bị bẹp dúm.

Cả 4 nạn nhân, trong đó có 3 người tử vong, 1 người bị thương đều trên xe ô tô con mang BKS 36A-468.94. Tài xế lái xe ô tô con được xác định là Lê Ngọc Hoàn. Chiếc xe ô tô tải mang BKS 36C -171.15 do Lương Văn Lâm, sinh năm 1985, trú tại xã Hoằng Lưu, huyện Hoằng Hóa điều khiển.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Triệu Sơn đã cử lực lượng tới hiện trường vụ tai nạn để tiến hành điều tra, làm rõ. Lãnh đạo huyện Triệu Sơn, Ban An toàn Giao thông tỉnh Thanh Hóa đã tới hiện trường ngay trong buổi trưa nay để nắm tình hình và có các biện pháp khắc phục hậu quả vụ tai nạn thảm khốc nói trên.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›