"Thánh mưa" Trung Quân Idol bất ngờ... sập nguồn khi gặp bài hát mưa

09:07 - 16/09/2020

Được mệnh danh là "Thánh mưa" hay "Ông hoàng nhạc mưa", nhưng khi tham gia thử thách 100 ca khúc của Yeah1 Show Trung Quân Idol lại đầu hàng trước các ca khúc có chủ đề mưa một cách nhanh chóng.

Trung Quân Idol – Chủ nhân của các hit Dấu mưa, Gọi mưa, Thả vào mưa, Nhìn vào mưa… vừa comeback với MV mới... không mưa "Tình nào không như tình đầu". Nhân dịp này, anh tham gia thử thách "100 songs challenge", là thử thách hát được 100 bài hát được chọn sẵn trong vòng 7 phút trong video đăng ngày 11/9 trên kênh YouTube Yeah1 Show.

Thử thách này thu hút rất nhiều người xem vì sự hài hước của game và độ lầy của các nghệ sĩ tham gia. Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, ca sĩ Văn Mai Hương, Duy Khánh, Hòa Minzy và Hương Giang là những cái tên trong bảng vàng top 5 những nghệ sĩ hoàn thành tốt nhất thử thách này. Hiện nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đang đứng đầu với kỉ lục hoàn thành được 88 ca khúc.

Đến lượt Trung Quân Idol, người luôn được réo tên mỗi khi trời mưa, anh được ban tổ chức sắp xếp đề bài rất nhiều bài hát về mưa. Tưởng như cách bố trí này rất thiên thời địa lợi cho Trung Quân nhưng kết quả thì hoàn toàn ngược lại. Ngoài những bài hát tủ, các bài hit của chính mình, Trung Quân Idol nhanh chóng... sập nguồn khi bốc phải loạt ca khúc Em về kẻo trời mưa, Cơn mưa tình yêu, Mưa, Trú mưa…

"Thánh mưa" Trung Quân Idol bất ngờ... sập nguồn khi gặp bài hát mưa - Ảnh 2.

Tuy nhiên, tất cả các bài hát có danh từ "nắng" lại làm "thánh mưa" tự tin hơn và anh hát... không trượt phát nào: Nắng ấm xa dần, Hãy bảo nắng về đi, Ánh nắng của anh, Giọt nắng bên thềm… Sau thử thách này, không biết danh phận "thánh mưa" có thật là xứng đáng cho Trung Quân Idol nữa hay không, hay người hâm mộ nên chuyển sang gọi anh là... "thánh nắng"!

"Thánh mưa" Trung Quân Idol bất ngờ... sập nguồn khi gặp bài hát mưa - Ảnh 3.

Qua thử thách này, fan một lần nữa thấy được những hình ảnh rất dễ thương của Trung Quân Idol khi anh lập kỷ lục là "Người than khó nhiều nhất chương trình". Anh liên tục kêu khó ngay từ bài hát đầu tiên, rồi vị idol này lại quên luôn cả bài hát của bạn thân và anh quên cả các bài hát mới ra.

Với kết quả hát được 48/100 bài hát, Trung Quân thú nhận: "Thực ra mọi người thấy cuộc đời Quân gắn liền với mưa chứ bài mưa Quân cũng không thuộc nhiều lắm đâu".

Ashley

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›