THỨ SÁU, NGÀY 09 THÁNG 06 NĂM 2023 05:37

Thêm đơn vị được liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh

Ngày 29/3, thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, Bộ vừa ban hành 2 quyết định phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh cho 2 đơn vị.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ở quyết định thứ nhất, Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh cho Trung tâm ngoại ngữ CB MeKong và tổng hiệu trưởng, thạc sĩ, học giả của Đại học Cambridge hoạt động thông qua tổ chức trực thuộc Nhà xuất bản và Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge.

Địa điểm tổ chức thi tại số 17 phố Hai Bà Trưng, phường An Hội, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Hình thức bài thi trên giấy.

Ở quyết định thứ hai, Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh cho Công ty cổ phần quản lý giáo dục và đầu tư EMG và Tập đoàn Giáo dục Pearson.

Thí sinh có thể dự thi tại thành phố Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Hình thức bài thi trên giấy.

Tại các quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng nêu rõ: Đề thi, quy trình đăng ký dự thi, quy trình tổ chức thi; cơ sở vật chất, trang thiết bị để tổ chức thi; việc bảo đảm an ninh, an toàn, bảo mật trước, trong và sau khi thi; đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên, nhân viên của các bên khi tham gia tổ chức thi thực hiện theo quy định của Cambridge và pháp luật của Việt Nam.

Lệ phí thi và các loại phí khác (nếu có) thực hiện theo quy định hiện hành của pháp luật về giá của Nhà nước Việt Nam.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh