CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 05:00

''Thiên thần hộ mệnh'' tung trọn bộ nhạc phim gốc (OST) ''cực phẩm''

(Dân sinh) - “Thiên thần hộ mệnh” chính thức tung trọn bộ OST cực phẩm, hé lộ tên tuổi nữ ca sĩ đứng sau giọng hát của Mai Ly (Trúc Anh) đang khiến khán giả tò mò suốt thời gian qua.

Chỉ sau 3 ngày công chiếu chính thức, "Thiên thần hộ mệnh" chiếm lĩnh vị trí số 1 phòng vé, thu về hơn 35 tỷ đồng. Bên cạnh hiệu ứng tốt về phim và bộ ba "thiên thần" xinh đẹp đình đám, bộ phim còn khiến khán giả tại rạp phải trầm trồ trước những sản phẩm âm nhạc ấn tượng xuất hiện trong xuyên suốt bộ phim.  

''Thiên thần hộ mệnh'' tung trọn bộ OST nhạc phim ''cực phẩm'' - Ảnh 1.

Salim trong màn trình diễn "Nhìn vậy mà không phải vậy" (do Orange thể hiện)

Ngay sau khi "Nhìn vậy mà không phải vậy" (sáng tác bởi Khắc Hưng, phối khí bởi Triple D, do nữ ca sĩ Orange thể hiện) được tung ra và đang phá đảo các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và quốc tế, nhà xuất sản bộ phim đã quyết định cho ra mắt trọn bộ soundtrack ''cực phẩm'' còn lại của Thiên thần hộ mệnh, đồng thời hé lộ giọng ca đằng sau nhân vật Mai Ly (Trúc Anh) và ca khúc bí ẩn khiến khán giả vô cùng tò mò. 

''Thiên thần hộ mệnh'' tung trọn bộ OST nhạc phim ''cực phẩm'' - Ảnh 2.

 Ca khúc "đinh" nhất bộ phim – "Đừng đùa với lửa" (sáng tác bởi Khắc Hưng, phối khí bởi Triple D, dàn dựng vũ đạo bởi Quang Đăng) chính là bài hát đã đưa nhân vật Mai Ly (Trúc Anh) chạm đến hào quang của sự nổi tiếng. 

Bất ngờ hơn, giọng ca đứng sau sự tỏa sáng của nữ chính Thiên thần hộ mệnh chính là vlogger-ca sĩ Lena Lena. Vậy là sau Orange, Lena Lena chính là gương mặt trẻ tiếp theo được đạo diễn Victor Vũ chọn mặt gửi vàng cho OST của Thiên thần hộ mệnh.

''Thiên thần hộ mệnh'' tung trọn bộ OST nhạc phim ''cực phẩm'' - Ảnh 3.

 Hai OST của Thiên thần hộ mệnh lần lượt là hai bản hit của hai nữ chính trong phim: Lam Phương (Salim) và Mai Ly (Trúc Anh).  Qua cách hát ma mị và cuốn hút của Orange, Nhìn vậy mà không phải vậy thể hiện đẳng cấp của Lam Phương - một ngôi sao nhạc pop đang đứng trên đỉnh cao danh vọng. Trong khi đó, Đừng đùa với lửa đại diện cho khao khát khẳng định cái tôi giữa chốn showbiz xa hoa của Mai Ly, do đó Lena Lena cũng biến hóa giọng hát của mình trở nên mạnh mẽ và tinh nghịch hơn.

''Thiên thần hộ mệnh'' tung trọn bộ OST nhạc phim ''cực phẩm'' - Ảnh 4.

Giọng ca ngọt ngào đằng sau nhân vật Mai Ly (Trúc Anh) chính là Lena Lena

Ngoài ca khúc Đừng đùa với lửa, Lena Lena còn thể hiện thêm phiên bản acoustic của Nhìn vậy mà không phải vậy. Hiện tại, bộ ba nhạc phim Nhìn vậy mà không phải vậy (Orange), Đừng đùa với lửa (Lena Lena) và Nhìn vậy mà không phải vậy – Acoustic Version (Lena Lena) đã được phát hành trên tất cả các nền tảng nghe nhạc quốc tế.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Lâm Đồng bắt đầu mở cửa du lịch

Lâm Đồng bắt đầu mở cửa du lịch

Ngày 15/10, thông tin từ UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, địa phương được xếp vào khu vực cấp 2 (nguy cơ trung bình - vùng vàng) theo tiêu chí đánh giá của Bộ Y tế, đã mở cửa du lịch, không...
10 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh