THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 02:26

Thiều Bảo Trâm khóc đến xé lòng trong MV mới

Ngày 7/6, Thiều Bảo Trâm đã chính thức tổ chức buổi họp báo ra mắt mini album ‘after YOU' và MV Chúng ta làm bạn được không.

Khởi động thành công với single Sau lưng anh có ai kìa giành Top 1 Trending YouTube và No.1 các BXH nhạc số, mini album ‘after YOU' và MV thứ 2 của Thiều Bảo Trâm sẽ tiếp tục chinh phục khán giả bằng âm nhạc đầy cảm xúc cùng hình ảnh đẹp đẽ, xúc động.

Mini album ‘after YOU' được Thiều Bảo Trâm thực hiện trong vòng 6 tháng, đây cũng là một thử thách lớn và mang đến nhiều áp lực, lo lắng cho nữ ca sĩ. Tất cả các ca khúc trong mini album đều thuộc thể loại Ballad, thể hiện khía cạnh sâu sắc, trưởng thành của Thiều Bảo Trâm sau khi trải qua nhiều điều trong cuộc sống. Từ khâu chọn bài hát đến phối nhạc, quay hình MV, Thiều Bảo Trâm và ê-kíp đều thực hiện rất kỹ lưỡng để tạo nên sự kết nối, tính câu chuyện cho tổng thể album. Tất cả các ca khúc trong mini album “after YOU” được thu âm và mix&master bởi Only C Production.

Empty

Thiều Bảo Trâm chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi thu âm mini album ‘after YOU’: “Khi đã 28 tuổi, tôi thấy biết ơn khi được trải qua những cảm xúc thăng trầm để thể hiện những bài hát Ballad có cảm xúc, chiều sâu. Những nỗi đau và niềm vui ở lứa tuổi này được mình đón nhận một cách bình thản hơn, không còn ngốc nghếch và vồn vã hay hối thúc bản thân nữa. Tôi đã đặt hết những tâm tư tình cảm ở tuổi 28, suy nghĩ đối với tình yêu, mình đã trải nghiệm nó ra sao vào trong mini album. Tôi không dùng những cảm xúc tưởng tượng khi thu âm mini album này.

Empty

Trước đây, có thể tôi phải nhờ cậy đến những bộ phim, sách truyện, nhưng bây giờ, mình đã đến tuổi chắc chắn cũng từng yêu, từng hạnh phúc, thất vọng và cả chia tay. Những bài hát trong mini album này đến với tôi một cách rất tình cờ. Tôi thấy những câu chuyện tình yêu trong các bài hát ballad khá giống nhau, đôi khi, mọi người sẽ có sự liên tưởng, còn bản thân tôi khi làm mini album, tôi không đặc biệt làm cho một ai hết”.

Empty

Bên cạnh phát hành mini album ‘after YOU', Thiều Bảo Trâm còn chính thức ra mắt MV Chúng ta làm bạn được không? - cũng chính là phần 2 của MV Sau lưng anh có ai kìa.

MV “Chúng ta làm bạn được không?” mở màn bằng cảnh Thiều Bảo Trâm và nam chính Ma Ran Đô đứng trước biển nói lời chia tay. Trái ngược với dự đoán của khán giả rằng MV Chúng ta làm bạn được không? sẽ là hồi ức ngọt ngào của cặp đôi trong MV đầu tiên, thì đây lại là một câu chuyện buồn bã, đau thương hơn nữa.

Thiều Bảo Trâm tâm sự: ''Em không hối tiếc bởi mọi điều đã xảy ra trong cuộc sống. Em trân trọng những người từng đến, từng đi và cả những người vẫn đang ở lại. Mỗi lần chạm đáy là một lần ta rũ bỏ những gì cũ kỹ để khoác lên mình một diện mạo mới, sống cuộc đời mới với một thế giới quan đã hoàn toàn đổi thay. Em hiểu rằng mọi trải nghiệm - sai lầm hay đúng đắn - cũng sẽ dẫn em đến con người hiện tại. Một con người mà em cảm thấy hài lòng, ít nhất là đến lúc này. Một con người đã biết cách học được ít nhiều từ nỗi đau. Một con người đã trưởng thành và hiểu rằng năng lực chữa lành luôn tồn tại bên trong mỗi người, chỉ cần ta tích cực tìm kiếm, chỉ cần ta luôn tin rằng mình xứng đáng được yêu thương. Và quan trọng nhất, là một con người luôn trọn vẹn, chân thành và bình yên, dẫu có thêm bao nhiêu lần sóng gió”

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh