Thu Minh bị chồng và con trai nhắc nhở khi đang phiêu trên livestream

14:21 - 23/09/2020

Đoạn clip được đăng tải trên trang page chính thức của Thu Minh khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Trên trang page chính thức của nữ ca sĩ Thu Minh vừa qua đã đăng tải đoạn clip đặc biệt nhân ngày sinh nhật Diva làng nhạc Việt. Tuy nhiên, tưởng chừng như đây sẽ là đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong ngày sinh nhật của Diva Thu Minh thì lại hoàn toàn trái ngược. Theo đó, admin của trang page chính thức đã đăng tải khoảnh khắc sự thật đầy "trần trụi" của nữ ca sĩ Thu Minh khi bị ông xã và bé Gấu... "hội đồng" vì luyện giọng trong nhà.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Diva Thu Minh bị ông xã và bé Gấu "họp gia đình' vì luyện giọng trong nhà

Ông xã không hài lòng việc Thu Minh hát trong nhà, khẳng định kinh khủng và buồn cười khiến dân mạng nổ ra tranh cãi - Ảnh 2.

Đoạn clip và bài đăng trên trang page Diva Thu Minh

Cụ thể, mở đầu đoạn clip, Thu Minh đang hát live qua micro dành tặng cho các fan của mình qua sóng livestream. Thế nhưng, khi cô đang "phiêu" những nốt cao thì ông xã đã xuất hiện và bày tỏ sự không hài lòng. Sau đó, Diva Thu Minh đã phải tạm dừng màn hát live và cùng họp gia đình với ông xã và cậu con trai.

Ông xã không hài lòng việc Thu Minh hát trong nhà, khẳng định kinh khủng và buồn cười khiến dân mạng nổ ra tranh cãi - Ảnh 3.

Ông xã Thu Minh bày tỏ sự không hài lòng khi cô hát trong nhà

Ông xã Thu Minh cho rằng việc cô hát trong nhà là đang la hét và thậm chí không ngại ngần khẳng định là khá... kinh khủng. Ông xã Thu Minh nói thêm, nếu như xây một căn nhà tại Boston thì anh chắc chắn sẽ dành riêng một phòng studio cách âm để cô có thể thoải mái làm điều mình muốn.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại là khó chấp nhận và anh còn cho rằng rất buồn cười khi Diva Thu Minh làm như vậy. Chẳng những thế, cậu con trai của nữ ca sĩ - bé Gấu cũng "góp phần" khi bày tỏ: "Mẹ hát hơi lớn ý" khiến Thu Minh chỉ biết cười trừ.

Ông xã không hài lòng việc Thu Minh hát trong nhà, khẳng định kinh khủng và buồn cười khiến dân mạng nổ ra tranh cãi - Ảnh 4.

Ông xã Thu Minh cho rằng việc hát trong nhà lớn như hiện tại là "kinh khủng"

Ông xã không hài lòng việc Thu Minh hát trong nhà, khẳng định kinh khủng và buồn cười khiến dân mạng nổ ra tranh cãi - Ảnh 5.

Anh chia sẻ nếu như có 1 căn nhà xây ở Boston...

Ông xã không hài lòng việc Thu Minh hát trong nhà, khẳng định kinh khủng và buồn cười khiến dân mạng nổ ra tranh cãi - Ảnh 6.

... chắc chắn sẽ xây một studio cách âm

Ông xã không hài lòng việc Thu Minh hát trong nhà, khẳng định kinh khủng và buồn cười khiến dân mạng nổ ra tranh cãi - Ảnh 7.

Còn trường hợp hiện tại là khá buồn cười

Ông xã không hài lòng việc Thu Minh hát trong nhà, khẳng định kinh khủng và buồn cười khiến dân mạng nổ ra tranh cãi - Ảnh 8.

Cậu con trai của Thu Minh - bé Gấu cũng "tham gia" cuộc họp gia đình này

Ông xã không hài lòng việc Thu Minh hát trong nhà, khẳng định kinh khủng và buồn cười khiến dân mạng nổ ra tranh cãi - Ảnh 9.

Và "trách" mẹ Thu Minh không xin lỗi bố

Sau khi nhận ý kiến từ ông xã và cậu con trai, Diva Thu Minh đã hỏi rằng thời điểm đào cô được hát và lập tức nhận câu trả lời: "Không bao giờ". Ông xã của Thu Minh nói thêm: "Em có thể hát nhưng không phải với âm lượng lớn như thế này".

Dù vậy, ông xã Thu Minh dường như cũng biết mình đã nói hơi gay gắt nên cũng "dịu giọng" lại: "Thật sự anh vẫn rất thích nghe em hát mà nhưng đừng quá lớn như vậy. Nếu em thấy việc tập hát quan trọng như thế hãy tìm một studio đi. Em có thể đến đó 1, 2 ngày hoặc 1 giờ cũng được nhưng em không thể làm như vậy với hàng xóm. Nó buồn cười lắm Honey à".

Ông xã không hài lòng việc Thu Minh hát trong nhà, khẳng định kinh khủng và buồn cười khiến dân mạng nổ ra tranh cãi - Ảnh 10.

Thu Minh hỏi thời điểm mình có thể hát

Ông xã không hài lòng việc Thu Minh hát trong nhà, khẳng định kinh khủng và buồn cười khiến dân mạng nổ ra tranh cãi - Ảnh 11.

Nhưng nhận câu trả lời từ ông xã: "Không bao giờ"

Ông xã không hài lòng việc Thu Minh hát trong nhà, khẳng định kinh khủng và buồn cười khiến dân mạng nổ ra tranh cãi - Ảnh 12.

Nhưng ông xã Thu Minh vẫn không quên "nịnh' bằng lời nói mật ngọt

Ông xã không hài lòng việc Thu Minh hát trong nhà, khẳng định kinh khủng và buồn cười khiến dân mạng nổ ra tranh cãi - Ảnh 13.

Chỉ là đang góp ý mà thôi

Ông xã không hài lòng việc Thu Minh hát trong nhà, khẳng định kinh khủng và buồn cười khiến dân mạng nổ ra tranh cãi - Ảnh 14.

Một gợi ý khác từ ông xã dành cho Thu Minh...

Ông xã không hài lòng việc Thu Minh hát trong nhà, khẳng định kinh khủng và buồn cười khiến dân mạng nổ ra tranh cãi - Ảnh 15.

... đó chính là luyện tập ở phòng studio

Ông xã không hài lòng việc Thu Minh hát trong nhà, khẳng định kinh khủng và buồn cười khiến dân mạng nổ ra tranh cãi - Ảnh 16.

Điều đó sẽ không làm ảnh hưởng đến hàng xóm

Đoạn clip chỉ vừa lên sóng nhưng đã thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ. Một số ý kiến đã tỏ ý trái chiều với lời góp ý đến từ ông xã Thu Minh. Nhiều người cho rằng lời nói của ông xã Thu Minh không được lịch sự và có phần nặng lời với Diva. Tuy nhiên, đa số bình luận đều phản bác và khẳng định đó là những lời góp ý vô cùng chân thành và ngọt ngào của ông xã dành cho Thu Minh cũng như không có vấn đề gì để xảy ra tranh cãi.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Anh chồng rất lịch sự với vợ rồi, góp ý đúng mà. Nếu muốn luyện tập chị có thể xây 1 phòng riêng cách âm để hát chứ hát to thế này thì ảnh hưởng hàng xóm nữa vì 1-2 ngày người ta chịu nổi mà 1-2 tháng hay 1-2 năm thì không ai chịu nổi đâu ạ.

- Lịch sự. What ? Nói như vậy mà cho là lịch sự. Wow.

- Mình thấy lịch sự mà. Còn vẫn an ủi động viên là em hát rất hay nhưng em nên đến studio hoặc anh sẽ xây cho phòng studio riêng. Chứ ảnh hưởng đến gia đình hàng xóm. Chứ nói thế nào mới lịch sự nữa?

- Thương chị, biết là chị hát hơi ồn nhưng anh hơi nặng lời với chị nếu là em sẽ rất tổn thương rút kinh nghiệm mình xây phòng cách âm để không làm phiền tới ai chị. Lúc yêu thì ngọt ngào giờ thì nói em hát như hét kinh khủng... Chỉ cần nhắc nhở em ơi ồn quá và đợi chị kết thúc live đã chứ để mọi người nghe được em thấy thương chị bất lực mặt chị tội ghê luôn.

- Tội cho chị quá . Nhưng thôi chị ạ đôi khi mình phải tôn trọng quyền riêng tư của mỗi người một chút, làm việc gì cũng nên tránh ảnh hưởng người khác nhất là người nước ngoài nữa.

Nguồn: Facebook nhân vật - Ảnh: Chụp màn hình

LEEM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›