CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 04:58

Thu Trang - Tiến Luật bỏ tiền túi làm từ thiện cũng bị “nhắc nhở’’

Câu chuyện làm từ thiện trong mùa dịch của nghệ sĩ luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã tự bỏ tiền túi ra làm thiện nguyện nhưng lại bị dân mạng vào cảnh báo coi chừng "dính phốt".

Cụ thể, Thu Trang bày tỏ trên trang cá nhân: "Trang cả anh kép già không biết gì hơn ngoài lời cầu chúc sức khỏe, bình an đến tất cả chúng ta. Ngoài đoàn kết, yêu thương, san sẻ thì mọi người nhớ là hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan, tích cực và đừng quên thực hiện nghiêm túc 5K để chúng ta cùng nhau chiến đấu vượt qua thời khắc khó khăn này mọi người nhé. Chúng ta sẽ giành chiến thắng".

Thu Trang - Tiến Luật bỏ tiền túi làm từ thiện cũng bị “nhắc nhở’’ - Ảnh 1.

Được biết, vợ chồng diễn viên hài Thu Trang - Tiến Luật đã ủng hộ nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn và tiền cho quỹ An Vui của MC Đại Nghĩa cùng 50 triệu đồng cho quỹ hỗ trợ filmmaker của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Tấm lòng của cặp đôi nhận được lời khen từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, một số thành phần liền cảnh báo Thu Trang - Tiến Luật cẩn thận khéo lại "dính phốt’’.

Thu Trang - Tiến Luật bỏ tiền túi làm từ thiện cũng bị “nhắc nhở’’ - Ảnh 2.

Một tài khoản đã để lại bình luận: "Kiểu gì vài hôm nữa ông bà này cũng dính phốt. Nó soi từng ngóc ngách ra mà chê. Bọn mạng này không chừa một ai. Cẩn thận nhé hai ông bà idol".

Ngay sau đó, Tiến Luật liền đáp trả: "Dạ! Cám ơn. Nhưng cái này tự lấy tiền túi không kêu gọi nên cũng không lo ạ. Với lại làm từ tâm còn ai muốn nói gì nói. Gieo gì gặt quả nấy mà bạn! Cảm ơn bạn lần nữa nha".

Thu Trang - Tiến Luật bỏ tiền túi làm từ thiện cũng bị “nhắc nhở’’ - Ảnh 3.

Câu trả lời của ông xã Thu Trang nhận về nhiều sự đồng tình từ phần đông khán giả. Dù biết người này không có ác ý, tuy nhiên Tiến Luật chia sẻ nếu làm từ thiện từ tâm thì chẳng hề sợ bị soi mói.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh