THỨ BA, NGÀY 25 THÁNG 01 NĂM 2022 05:35

Tiền phúng điếu nghệ sĩ Chí Tài sẽ dành để xây nhà tình thương người dân vùng rốn lũ

(Dân sinh) - Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương kêu gọi mọi người dùng toàn bộ số tiền phúng điếu thay cho vòng hoa để thực hiện di nguyện của nghệ sĩ Chí Tài.

Mới đây, nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương đã kêu gọi mọi người thay vì đi vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài thì nên dùng số tiền này thành lập 1 quỹ riêng cho nghệ sĩ Chí Tài.

Toà bộ số tiền phúng điếu nghệ sĩ Chí Tài để xây nhà tình thươnng cho người dân vùng rốn lũ miền Trung - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Chí Tài tặng quà và động viên bà con miền Trung.

Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh cho biết, qua tham khảo qua một số ý kiến của quý nghệ sĩ và thân hữu. Do thời gian thăm viếng có hạn và sau đó linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đưa về Mỹ, nên việc đi vòng hoa viếng sẽ tốn kém và rất lãng phí trong tình hình nhiều nơi còn khó khăn. Với tâm nguyện nghệ sĩ Chí Tài, anh vẫn còn lời hẹn từ thiện lần thứ 2 tại miền Trung nhưng chưa thực hiện được thì anh đã đột ngột ra đi.

Toà bộ số tiền phúng điếu nghệ sĩ Chí Tài để xây nhà tình thươnng cho người dân vùng rốn lũ miền Trung - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Chí Tài cứu trợ người dân miền Trung bị lũ lụt.

"Sau tang lễ chúng tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền vòng hoa đó, thay mặt nghệ sĩ Chí Tài xây những căn nhà tình thương, tặng bà con vừa bị lũ lụt. Bảng tên tặng nhà sẽ là 'nghệ sĩ Chí Tài thương tặng'. Chúng tôi thiết nghĩ, việc làm này thiết thực hơn và ý nghĩa hơn rất nhiều. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý Vị . Xin chân thành cám ơn quý vị", Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh chia sẻ.

Toà bộ số tiền phúng điếu nghệ sĩ Chí Tài để xây nhà tình thươnng cho người dân vùng rốn lũ miền Trung - Ảnh 3.

Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh thông báo về tang lễ nghệ sĩ Chí Tài.

Theo lịch trình sau 16 giờ ngày 12/12, linh cữu nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng gia đình sau lễ viếng tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (TP.HCM).

Dự kiến linh cữu nghệ sĩ Chí Tài về đến Los Angeles (Mỹ) sáng 13/12. Gia đình sẽ tổ chức tang lễ tại nhà thờ Thánh Linh ngày 18/12. Lễ viếng tại Mỹ bắt đầu từ 10 giờ đến 17 giờ cùng ngày (theo giờ địa phương), để bạn bè, đồng nghiệp và khán giả tại Mỹ có thể đến viếng và tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài.

Sáng 19/12, gia đình sẽ làm tang lễ lúc 10 giờ (theo giờ địa phương), sau đó di quan về nhà quàn Peek Family thể thực hiện lễ hỏa táng lúc 13 giờ cùng ngày.

XT

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh