THỨ BA, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2021 11:41

Tiểu Vy, Kiều Loan nấu 15.000 suất ăn cho người nghèo trong mùa dịch

CLB thiện nguyện Suối mát từ tâm của dàn Hoa - Á hậu đã bắt đầu chiến dịch nấu hơn 15.000 suất ăn miễn cho bà con nghèo chống dịch tại TP. HCM.

Mới đây, CLB Suối mát từ tâm của bà trùm Hoa hậu và Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo, Hoa hậu Ngân Anh, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Người đẹp Nhân Ái Thùy Tiên, Mai Phương... đã tổ chức chiến dịch phát cơm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Bếp ăn được thành lập với mong muốn sẻ chia phần nào nỗi lo âu của bà con, anh chị em công nhân lao động tự do đang bị ảnh hưởng bởi cơn đại dịch trong địa bàn TP.HCM.

Tiểu Vy, Kiều Loan nấu 15.000 suất ăn cho người nghèo trong mùa dịch - Ảnh 1.

Chiến dịch bắt đầu từ ngày 7/7, kéo dài liên tục 10 ngày, mỗi ngày sẽ có từ 1.500 - 1.700 suất ăn được phát tại chỗ và đem đến các khu cách ly khó khăn trên địa bàn thành phố. Mục tiêu ban đầu của chiến dịch là trao tặng 10.000 suất ăn cho bà con. Nhưng với sự ủng hộ nhiệt tình từ các mạnh thường quân, CLB sẽ tặng hơn 15.000 suất ăn giàu dinh dưỡng cho bà con chống chọi qua mùa dịch.

Tiểu Vy, Kiều Loan nấu 15.000 suất ăn cho người nghèo trong mùa dịch - Ảnh 2.

Trên bài chia sẻ mình, bà Phạm Kim Dung đã dành lời tri ân sâu sắc nhất đến sự đóng góp, ủng hộ nhiệt tình của các mạnh thường quân trong đó: Hoa hậu Đặng Thu Thảo ủng hộ 50 triệu đồng, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ủng hộ 5 triệu đồng, Á Hậu Diễm Trang ủng hộ 15 triệu đồng, Á Hậu Thuý An ủng hộ 5 triệu đồng, Á Hậu Kiều Loan ủng hộ 10 triệu đồng… Tổng số tiền chiến dịch nhận được cho đến thời điểm hiện tại lên đến 600 triệu đồng.

Tiểu Vy, Kiều Loan nấu 15.000 suất ăn cho người nghèo trong mùa dịch - Ảnh 3.

Hơn 15.000 suất cơm với đầy đủ giá trị dinh dưỡng sẽ được phát miễn phí cho bà con trong địa bàn TP.HCM tại Công ty Sen Vàng, địa chỉ 6D Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh. Mỗi ngày, CLB sẽ cung cấp 1.500 - 1.700 suất ăn vào 2 buổi trưa (từ 11h30) và chiều (từ 17h00).

Tiểu Vy, Kiều Loan nấu 15.000 suất ăn cho người nghèo trong mùa dịch - Ảnh 4.

Hy vọng với hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này của dàn Hoa - Á Hậu đến từ CLB Suối mát từ tâm, người dân đang gặp khó khăn vì ảnh hưởng của dịch sẽ vơi đi phần nào lo lắng và có thêm một nguồn động lực để sống tích cực hơn, cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Bếp ăn Suối mát từ tâm rất mong nhận được sự quyên góp hiện vật và hiện kim của các mạnh thường quân.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh