THỨ BA, NGÀY 07 THÁNG 12 NĂM 2021 09:21

“Tình yêu và tham vọng” tập 41: Tan chảy với sự ngọt ngào của Sơn dành cho Linh

Liệu sự ngọt ngào mà Sơn dành cho Linh có làm lay động được trái tim cô? Trong tập hôm nay còn có màn đối đầu gay gắt giữa Linh và Tuệ Lâm.

Trong đoạn trích tập 41, Sơn đã tới chăm sóc và giúp Linh rửa bát. Nhìn xà phòng trên má Linh, anh bất giác mỉm cười vì sự ngây thơ hồn nhiên của cô rồi đưa tay lên nhẹ nhàng lau đi vết xà phòng rồi vẽ kèm hình trái tim lên má cô và nói "Xuất sắc", còn Linh thì đứng hình vì hành động của anh.

Trong khi đó, cặp đôi dễ thương Phương – Đông ở chung một nhà. Sau khi ăn tối, Phương vì no bụng nên nằm đọc sách và chưa muốn dọn dẹp thì Đông đi ra nói: "No thì mới phải làm cho đỡ no…nhanh. Làm cẩn thận vào nhà mình không phải nhà ai đâu cô nương ạ". Việc bị bắt dọn dẹp khiến cô rất khó chịu nhưng vẫn phải nghe theo. Có lẽ giai đoạn đầu của tình yêu lúc nào cũng đẹp và toàn màu hồng nhưng khi về ở chung những thói quen tính cách của người kia sẽ được bộc lộ ra hết rồi những mâu thuẫn sẽ xảy ra? Liệu Phương – Đông có đang rơi vào hoàn cảnh này?

Ở diễn biến khác, Linh và Tuệ Lâm đã có màn khẩu chiến với nhau khi Linh nói: "Sao chị có thể công tư lẫn lộn như vậy. Nếu chị xem lại clip chị sẽ thấy câu chuyện này đã xảy ra từ khá lâu rồi và sau khi nói chuyện với chị tôi đã luôn biết mình phải làm gì. Tôi đã luôn giữ khoảng cách với sếp Minh, giữa chúng tôi hoàn toàn chỉ có công việc. Nhưng lần này chị lại vu oan cho tôi, tôi không chỉ bị mất việc và còn mất luôn danh dự. Tôi không thể bỏ qua chuyện này."

Tuệ Lâm tức giận "Một kẻ như cô không có tư cách để nói chuyện danh dự. Lúc nào cũng tiến thân bằng cách quyến rũ đàn ông hết tư tình với tay Phong bây giờ lại muốn động vào chồng sắp cưới của tôi à? Cô không có tư cách nói chuyện đạo đức ở đây."

Linh không giữ được bình tĩnh vì những lời vu oan của Tuệ Lâm, cô hét lên: "Chị không có quyền xúc phạm nhân phẩm của người khác như vậy." Đây là lần đầu tiên Linh tỏ thái độ rõ ràng và dám hét lên trước mặt Tuệ Lâm, khác hẳn so với những lần trước khi cô chỉ nhẹ nhàng giải thích.

Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 41 "Tình yêu và tham vọng" phát sóng lúc 21h30 ngày 4/8 trên kênh VTV3.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh