"Tình yêu và tham vọng" tập 56: Sơn bị cưỡng hôn, Minh ghen với Thiên

11:26 - 08/09/2020

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 56 của phim truyền hình "Tình yêu và tham vọng", Sơn đã bén duyên với một cô gái khác.

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 56 của phim truyền hình "Tình yêu và tham vọng", Sơn đã bén duyên với một cô gái khác. Trong lúc giải sầu ở quán bar, Sơn và cô gái này - Kathy tình cờ gặp nhau và đã qua đêm với nhau. Không những vậy, sau khi tỉnh giấc, Kathy đã cưỡng hôn Sơn trước mặt gã đàn ông lạ.

Ngay sau khi gã kia rời đi, Kathy lập tức đẩy Sơn ra và giải thích: "Tên khốn đó đã có vợ nhưng mà vẫn theo đuổi tôi". Sơn lập tức trêu đùa: "Những người thiếu kinh nghiệm như cô thường thu hút những tên Don Juan. Thiếu kinh nghiệm thì mới hôn giống như gặm thế này".

Cũng trong tập 56 phim Tình yêu và tham vọng, một tình huống mà khán giả mong chờ từ rất lâu là khoảnh khách hạnh phúc của Linh và Minh. Cuối cùng, cặp đôi đã vượt quá những khó khăn, trắc trở để đến với nhau và chính thức bắt đầu đầu chuyện tình yêu lãng mạn.

Sau khi được Minh giải cứu khỏi Thiên, Linh liền hỏi Minh có phải đang ghen với Thiên. Không có tức giận, Minh hạnh phúc đáp: "Ghen tuông là trạng thái rất tiêu cực, nó khiến người ta bất an, lo lắng, sợ sệt, cảm thấy bản thân mình không bằng người khác, sợ mất người mình yêu. Nhưng có lẽ sắp tới anh phải tập làm quen với những cảm xúc tiêu cực này rồi. Anh sẽ phải học cách ghen tuông để khiến em cảm thấy hạnh phúc hơn".

Ở một diễn biến khác, mối quan hệ của Phương và Đông đã có tiến triển mới. Dường như, sau một đêm cùng nhau, Phương đã có bầu. "Đang chóng hết cả mặt đây này, có đứng được vững đâu" - Phương trả lời những lo lắng của Đông.

Khi Đông chuẩn bị đưa Phương đến viện, Ánh vội nói xen vào: "Này anh Đông, không cần ra viện đâu, kiểu này ra hiệu thuốc mua que thử chỉ 5 phút là xong".

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 56 phim "Tình yêu và tham vọng" phát sóng lúc 21h30 8/9 trên VTV3.

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›