THỨ NĂM, NGÀY 19 THÁNG 05 NĂM 2022 03:37

"Tình yêu và tham vọng" tập 58: Minh hy sinh chiếc ghế Tổng giám đốc để bảo vệ gia đình Linh

Trong trích đoạn tập 58 phim "Tình yêu và tham vọng" hé lộ tình tiết Minh nhất định bảo vệ gia đình Linh bằng mọi giá dù việc này có thể gây nguy hại đến công ty và chính bản thân anh.

Trong tập 58 phim "Tình yêu và tham vọng" hé lộ tình tiết Thiên đến gặp Ánh. Anh nói với cô chuyện cưỡng bức thực ra chỉ là trai gái qua đêm với nhau, không cần phải làm lớn chuyện như vậy.

"Tự nhiên đâm đơn kiện làm gì? Cô cũng thấy đấy, tất cả mọi người đều đứng về phía tôi. Cô biết rõ tôi không yêu cô, đâm đầu vào làm gì?" - Thiên nói với Ánh.

Ngay sau câu nói này, Thiên nhận một cái tát mạnh từ Ánh. Ánh cầm trong tay những bức ảnh chụp trong lúc Thiên cưỡng bức mình rồi giơ ra trước mặt cho Thiên xem.

"Anh chính là người đăng tấm hình khốn nạn ấy lên để mọi người chửi rủa tôi. Anh còn gửi tất cả những bức hình này đến nhà để tôi câm miệng và rút đơn kiện chứ gì? Nhưng nếu đã nhục nhã đến mức này rồi dù anh có làm gì tôi cũng bắt anh phải đền tội biết chưa đồ khốn nạn" - Ánh dứt khoát nói.

Khi thấy những bức hình này, Thiên cũng ngạc nhiên là không hiểu vì sao Ánh lại được gửi những bức hình đó. Anh ta không hề biết gì.

Một tình huống gây cấn trong tập 58, Phong đến gặp ông Thọ - Phó Chủ tịch Thành phố để thương thảo khi giữ trong tay những tấm hình ăn chơi thác loạn của Thiên - con trai ông. "Em đã gửi cho anh tất cả những bằng chứng này cũng chỉ để thắt chặt lại quan hệ của chúng ta thôi" - Phong nói trong giả dối.

Biết ý định của Phong, ông Thọ nói lớn: "Đủ rồi đấy! Cậu tưởng tôi là thằng ngu sao?" Nhưng Phong cũng không vừa, đe dọa: "Anh muốn nghĩ thế nào cũng được. Tóm lại, một là Bách Hợp sẽ có dự án đô thị thông minh, hai là con trai anh sẽ phải ra toà".

Ở một diễn biến khác, Linh lo lắng chuyện của gia đình sẽ ảnh hưởng đến Hoàng Thổ khi Minh quyết định bảo vệ gia đình cô bằng mọi giá. Biết tin gia đình Ánh quyết kiện Thiện vì tội cưỡng hiếp, Minh luôn đứng cạnh hỗ trợ cho gia đình người yêu dù công ty có thể mất đi dự án lớn.

"Em hãy làm điều gì tốt nhất cho em Ánh đi, không cần phải nghĩ cho anh, không cần phải nghĩ cho Hoàng Thổ đâu" - Minh nói. Nhưng Linh vẫn tiếp tục khuyên ngăn Minh đứng ngoài cuộc vì dự án lần này có ảnh hưởng rất lớn đến công ty Hoàng Thổ cũng như đối với bản thân Minh.

Trước sự lo lắng của người yêu, Minh vẫn một lòng khẳng định giữa tình yêu và tham vọng, anh chọn tình yêu. "Nếu như buộc anh phải chọn giữa tình yêu và tham vọng, em biết sự lựa chọn của anh là gì mà" - Minh thổ lộ.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 58 phim "Tình yêu và tham vọng" phát sóng lúc 21h30 14/9 trên VTV3.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh