THỨ HAI, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2021 12:43

Tóc Tiên đáp trả khi nói chảnh, không ưa Đông Nhi

Giọng ca Có ai thương em như anh đã có những chia sẻ về tin đồn không ưa Đông Nhi gây chú ý dân mạng.

Trong những ngày ở nhà giãn cách xã hội vì Covid-19, Tóc Tiên có nhiều thời gian hơn để tương tác với người hâm mộ. Mới đây, nữ ca sĩ đã trả lời hàng loạt câu hỏi liên quan đến tin đồn về mình khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý.

Bên cạnh những câu hỏi liên quan đến cuộc sống đời tư, phẫu thuật thẩm mỹ mà cả khi nhắc đến đồng nghiệp, Tóc Tiên cũng vui vẻ đưa ra lời giải đáp.

Khi được hỏi: ''Cô ta không ưa chị Đông Nhi'', lập tức Tóc Tiên trả lời: ''Ngày xưa thi The Remix là đối thủ cạnh tranh nhau là chuyện hết sức bình thường mà, có gì đâu mà phải thích với không thích. Trẻ con!".

Tóc Tiên đáp trả khi nói chảnh, không ưa Đông Nhi - Ảnh 1.

Bị đặt câu hỏi về tính cách đanh đá, Tóc Tiên liền thừa nhận: "Mình học được một điều là khi ra đời đừng ai ăn hiếp mình và đừng làm sai gì với mình, còn lại thì mình vẫn là một người rất dễ thương. Mặc dù Tiên là người rất hay giỡn, giỡn nhây nữa và cũng thích sự vui vẻ nhưng trong một số trường hợp nhất định, Tiên rất khó tính, có quy chuẩn riêng của mình".

Tóc Tiên đáp trả khi nói chảnh, không ưa Đông Nhi - Ảnh 2.

Trước việc bị cho là chảnh, Tóc Tiên nói thêm: "Cụ thể là trong trường hợp nào, ngữ cảnh nào. Bây giờ vừa đẹp, vừa giỏi, vừa làm ra tiền, tự lập lại còn "khùng" nữa, không chảnh cũng phí".

Về lời đồn "nâng cấp’’ vòng 1, thay vì trả lời thẳng thắn bà xã Hoàng Touliver lại úp mở bằng tấm ảnh bikini nóng bỏng với câu chốt: "Đoán xem".

Tóc Tiên đáp trả khi nói chảnh, không ưa Đông Nhi - Ảnh 3.

Cuối cùng, với tin đồn có bầu, Tóc Tiên thẳng thắn: "Mọi người bớt hỏi, bớt thắc mắc về những chuyện riêng tư này dùm mình một tí, mình thấy hỏi nhiều cũng không vui lắm. Mỗi người có quyết định riêng và cuộc sống riêng, không nhất thiết phải đi theo công thức của xã hội".

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh